อ๋อม – ปุ๊กลุก โชว์หวาน ร้องเพลง เล่นดนตรีสดครั้งแรกใน ที่นี่หมอชิต

894

กำลังบีบหัวใจหนักมากสำหรับละคร แม่อายสะอื้น แต่งานนี้ 2 พระนาง อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  ขอเบรคความสะอื้นมาโชว์ความหวาน  พร้อมเปิดใจเรื่องลับ ๆ ในรายการ  ที่นี่หมอชิต บอกเลยว่าความลับของทั้งคู่น่ารักหนักมากจริง ๆ                                              เริ่มต้นวันด้วยการตะลุยห้องปริศนา  แห่งแรกของเมืองไทย  โดยมีกติกาว่าทั้งคู่ต้องช่วยกันหาทางออกจากห้องลับให้ได้ตามเวลาที่กำหนด  ซึ่งหลังจากออกมาได้แล้ว ทั้งคู่ก็ปรับโหมดมาพักเหนื่อย  ทานอาหารแบบชิล ๆ พร้อมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานร่วมกันแบบสนุกสนาน งานนี้สาว ปุ๊กลุก ขอท้าชวนพระเอก  อ๋อม ให้มาลองรับบท ดาวนิล  สลับกัน  ด้วยการจำลองฉากการรำดาบ  ที่ถือว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวของดาวนิล  ซึ่งพระเอก  อ๋อม ตอบตกลงแบบไม่รีรอ ว่าแล้วสาว ปุ๊กลุก  พร้อม ครูจิ๋ว คุณครูที่สอนรำดาบให้ปุ๊กลุกก็ลงมือเทรนด์หลักสูตรเร่งรัดให้กับพระเอกหนุ่มซึ่งผลจะออกมาเป็นอย่างไรหนุ่มอ๋อมฝากบอกว่า “เป็นกำลังใจให้อ๋อมด้วยนะครับ”

ปิดท้ายแบบหวานโรแมนติกแค่ไหนต้องถามใจดู เมื่อสาว  ปุ๊กลุก ขอโชว์พลังเสียงร้องเพลงประกอบละคร  แม่อายสะอื้น โดยมีหนุ่ม “อ๋อม” ที่นำกีต้าร์ตัวโปรดของตัวเองมาเล่นโชว์สดๆ ออกรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรกอีกด้วย

จะหวาน จะฟินหนักแค่ไหนติดตามชมได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” วันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค. 61  เวลา 22.45 น. เป็นต้นไปทางช่อง 7HD กด 35 หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Channel7 และ Instagram : @bbtv_ch7

สวย หล่อ จัดเต็ม

 

 

ห้ามเม้าท์นะพี่อ๋อม

ร้องสด เล่นสด จ้า

ฮึ่ย อะไรอะ

เซลฟี่กันหน่อยหมู่เฮา

ท้าดวลรำดาบ

ปุ๊กลุกโชว์เดี่ยว

โอ้โห วิญญาณดาวนิลเข้าสิง

วอร์มก่อนนะพี่อ๋อม

อ่อนช้อยไม่พอ อ๋อมเลยโดนจับดัดซ้า