มะนาว ลุ้นทั้งงาน ลุ้นทั้งรัก กับบทนักข่าวขาลุยใน มือปราบเหยี่ยวดำ

1095

กำลังเข้มข้นสุด ๆ สำหรับละครสายบู๊ มือปราบเหยี่ยวดำ ที่มีสาว มะนาว ศรศิลป์ รับบทเป็น เนตรดาว นักข่าวขาลุย ตามขุดคุ้ย ตรวจสอบ และนำข่าวข่าวอาชญากรชื่อดังระดับประเทศอย่าง ตี๋ใหญ่ แบบไม่ลดละ ถ่ายทอดการทำหน้าที่ของสื่อมวลชนได้อย่างน่าชื่นชม ซึ่งมะนาว เผยความรู้สึกถึงบทนักข่าวในเรื่องนี้ว่า

 “เรื่องราวในละครตอนนี้กำลังเข้มข้นมาก ๆ เลยค่ะ นาวจะรับบทเป็นนักข่าว เกาะติดทุกสถานการณ์ คอยติดตามคุณตำรวจและติดตามเรื่องราวของตี๋ใหญ่อาชญากรระดับประเทศ  คอยลุ้นว่าตี๋ใหญ่จะถูกจับได้เมื่อไหร่  ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการรับบทนักข่าวของมะนาวเลยค่ะ  บทพูดจะต้องเป๊ะมาก  เพราะต้องทำหน้าที่ของนักข่าว รายงานข่าว  ซึ่งข้อมูลต้องแม่นมาก  บทก็จะใกล้ตัวในเรื่องของความช่างสังเกต  ชอบสำรวจ  สืบเสาะเรื่องราวต่าง ๆ  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทที่สนุกและท้าทาย  อีกทั้งละครเรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงอีกหนึ่งบทบาทสำคัญในสังคมของการเป็นสื่อมวลชนในการตีแผ่ความจริงให้ประชาชนได้รับรู้  ส่วนเรื่องของหัวใจก็มีเรื่องให้ต้องลุ้นมาก ๆ  ด้วยเช่นกัน เพราะในตอนแรกเนตรดาวจะอคติกับตำรวจมาโดยตลอด เนื่องจากคุณพ่อต้องตายเพราะตำรวจ จนได้มาเจอ พี่ซัน (อุดม) ที่คอยมาดูแลเอาใจใส่ ก็เลยรู้สึกว่าตำรวจไม่ได้เลวร้าย  จนกลายเป็นความรัก ฝากติดตามเอาใจช่วยเนตรดาวและฝากรอชมกันนะคะว่าจะเหตุการณ์ต่าง ๆ จะลงเอยอย่างไร มีเรื่องราวให้ลุ้นกันจนตอนสุดท้ายแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร มือปราบเหยี่ยวดำ ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ลุย ๆ ในบทเนตรดาว

ลุ้นเรื่องหัวใจกับซันในละคร