เกรท – เหม่เหม ดวลไมค์ ร้องเพลงประกอบ รักหวาน บ้านวุ่น

906

ซิทคอมน่ารักปนความวุ่นวาย รักหวาน บ้านวุ่น ของ ค่ายภาพไท พร้อมลงจอ ขอบอกว่าถ้าฟังเพลงประกอบซิทคอมจังหวะโจ๊ะ ๆ ชวนขยับจะยิ่งฟิน เพราะได้คู่ปรับฟัดเหวี่ยงอย่างพระเอก เกรท – สพล อัศวมั่นคง มาดวลไมค์กับนางเอกสาว เหม่เหม – ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล อย่างคึกคัก ในเพลง รักหวาน บ้านวุ่น ที่แต่งคำร้องโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ ทำนอง/เรียบเรียงโดย อธิษฐาน ซึ่งฝั่งพระเอกเกรทพูดถึงการร้องเพลงครั้งนี้ว่า

นอกจากบท เสาเอก แล้ว ค่ายภาพไท ยังให้โอกาสร้องเพลง รักหวาน บ้านวุ่น ประกอบซิทคอมคู่กับ น้องเหม่เหม ด้วย ต้องขอบคุณมากจริง ๆ ที่ไว้ใจนักแสดงหน้าใหม่อย่างพวกเรา  เนื้อหาของเพลงมีความซุกซนปั่นป่วนด้วยวัยนักศึกษาที่มารวมตัวกันเช่าบ้านอยู่เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้ร้องเพลงประกอบละครครับ  ครั้งแรกเป็นเพลงช้าร้องง่ายกว่าเยอะ (หัวเราะ) จริง ๆ ผมชอบฟังเพลงอยู่แล้วแค่ไม่ถนัดร้องโดยเฉพาะเพลงเร็วไม่ไหวเลย  ก็ต้องออกกำลังกายให้แข็งแรงทั้งร่างกาย และสุขภาพภายใน  เพราะทุกอย่างส่งผลถึงเสียงร้องครับ  ส่วนตัวผมชอบเนื้อร้องนะน่ารักดี บ่งบอกเรื่องราวของซิทคอมได้เป๊ะมาก ตอนอัดเสียงก็หลายรอบหน่อยแต่รับรองฟังสบายไม่ผิดหวัง ฝากติดตามพวกเราด้วยนะครับ

ฟากนางเอกตัวป่วนอย่าง เหม่เหม ก็บอกอย่างตื่นเต้น

เต็มที่ค่ะ..ทั้งการแสดง และร้องเพลงประกอบซิทคอมครั้งแรก ออกตัวก่อนนะคะว่าไม่ถนัดเพลงเร็วจังหวะยาก ปกติจะโคฟเวอร์เพลงซึ้งแล้วก็ถนัดเล่นดนตรีมากกว่า แต่เตรียมตัวอย่างดีทั้งทานน้ำอุ่นและอิมพอร์ต คุณครูสอนร้องเพลงมาจากเชียงใหม่ วันนี้ตื่นเต้นได้เข้าห้องอัดครั้งแรกเสียงเลยยังไม่ตื่นค่ะ (ยิ้ม) เพราะเสียงคนเราจะตื่นฟื้นตัวหลังจากเราตื่นนอนประมาณ 3 ชั่วโมง  พี่ที่ห้องอัดเลยให้วอร์มเสียงทำบั๊บโบะเป่าปากตามเมโลดี้เพลงนานเลย  แต่เคล็ดลับที่ทำให้กระชุ่มกระชวยของเหม่คือซิทอัพ จะได้ร้องเพลงคึกคักตามจังหวะโจ๊ะ ๆ อยากให้ลองฟังค่ะ เมโลดี้น่ารักกุ๊กกิ๊กสมวัยพวกเรา รับรองว่าสนุกทั้งซิทคอมและเพลงประกอบเลยค่ะ

ตั้งนาฬิกาปลุกแล้วตื่นมาฟังเสียงเพลงเพราะๆ จาก “เกรท – เหม่เหม” ในซิทคอม “รักหวาน บ้านวุ่น” ทางช่อง 7HD กด 35 ได้ทุกเช้าเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ประเดิมตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.นี้

แอบเครียด จะร้องได้มั้ยน้าาา

เอาน่า ลุยเลย

ร้อง ๆ ไปชักสนุกล่ะเซ่

เกรทยิ้มกริ่มเชียวนะ

มีการกลั่นแกล้งกันเล็กน้อย

ร้องถูกมั้ยนะ

เหม่เหมโหมดจริงจัง

มินิฮาร์ทแด่แฟน ๆ

แจกรัวๆ 

หา หัวใจใหญ่ไม่พอเหรอ งั้นเอาอันนี้ไป