เมนูเมียสั่ง กระแสตอบรับเกินคาด!! สตูดิโอหวิดแตกคู่รักแห่ออดิชั่น

2156

ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการออดิชั่นครั้งแรกของรายการใหม่แกะกล่อง เมนูเมียสั่ง (My Wife Rules Thailand) ที่ผลิตโดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เปิดโอกาสให้คู่รักสามี ภรรยาได้ควงคู่กันมาสมัครออดิชั่น  เพื่อคัดเลือกได้เป็นคู่ที่มาร่วมแข่งขันแบบเมียบัญชาการ ผัวสวมผ้ากันเปื้อนลงครัวทำตามคำสั่ง และอาจโชคดีคว้ารางวัล 100,000 บาทไปครอง ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากคู่สามีภรรยาอย่างมากมาย ตบเท้าควงคู่มาสมัครออดิชั่นชนิดสตูดิโอแทบแตกทีเดียว

เรียกว่าบรรยากาศการออดิชั่นที่มีเดีย สตูดิโอเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่เช้า และตลอดทั้งวันมีหลายคู่รักเดินทางมาสมัครกันอย่างไม่ขาดสาย นอกจากมาจากกรุงเทพฯ แล้ว ยังอีกหลายคู่ยังควงกันมาจากต่างจังหวัด ไฮไลต์สุดคงต้องยกให้คู่สามี ภรรยา ที่มีความตั้งใจเต็มร้อยเดินทางจากขอนแก่นโดยรถไฟ ใช้เวลาเดินทางหลายชั่วโมงเพื่อมาร่วมออดิชั่นให้ได้  โดยงานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง คุณพิไลวรรณ บุญล้น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายรายการและละคร ของ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด  ทำหน้าที่กรรมการคัดเลือกผู้สมัครด้วยตัวเอง ซึ่งการออดิชั่นครั้งนี้คณะกรรมการต้องหนักใจกันสุด ๆ ด้วยผู้สมัครล้นหลาม และแต่ละคู่ล้วนมีเรื่องราวความรักที่น่าสนใจ แถมยังมีสไตล์คู่ชีวิตที่โดดเด่นต่างกัน แต่สุดท้ายจะมีคู่ใดพิชิตใจกรรมการจนผ่านเข้าสู่การแข่งขันจริง ต้องรอชม

ติดตามได้ในรายการ “เมนูเมียสั่ง (My Wife Rules Thailand) เร็ว ๆนี้ ทางช่อง 7HD และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของรายการได้ใน Facebook Fanpage : mywiferule

มารับใบสมัครคึกคัก

รุ่นเก๋าก็มา

คู่นี้มาดเข้ม

พร้อมออดิชั่นเต็มร้อยค่ะ

คู่สามี ภรรยา หลากสไตล์มารวมตัวกัน

ออดิชั่นกันเข้มข้น

มาแบบชุดแดงคู่

เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

รักกันมากมาย

รับคำบัญชา

เลิฟๆ