เปิดฉาก รักหวาน บ้านวุ่น เหม่เหม – เกรท มวยถูกคู่

1115

สร้างผลงานซิทคอมสาระดีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดค่าย ภาพไท ในเครือ มงคล การละคร ก็ขอส่งซิทคอมวัยว้าวุ่น รักหวาน บ้านวุ่น ลงจอ ที่แค่เปิดฉากมา น้ำหวาน ( เหม่เหม – ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล) นักเรียน ม.ปลายตัวป่วนที่กำลังค้นหาตัวเอง เลยเดินทางมาอยู่บ้านเช่าในกรุงเทพฯ กับ น้ำว่าน (เกรซ -บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์) พี่สาวสุดห้าว นักศึกษาปี 2 คณะบัญชี  ที่วันเดินทางมาน้ำว่านไม่ว่างเลยให้ เสาเอก (เกรท – สพล อัศวมั่นคง) เพื่อนรักขับมอเตอร์ไซค์ไปรับแทน  จนเกิดเรื่องชุลมุนเมื่อน้ำหวานถูกกระชากกระเป๋าขณะนั่งรอ

ฉากนี้ ผู้กำกับแอ้ม – อัครพล บัวแตง ปั้นฉากเปิดเรื่องที่ ม.กรุงเทพ ย่านรังสิต  แม้จะเป็นคิวแรกแต่ฤทธิ์แรงของนางเอก เหม่เหม บอกเลยไม่ธรรมดา แสบยิ่งกว่าตัวละครน้ำหวานที่ได้รับ ถึงขนาด ผู้กำกับแอ้ม เรียก ลิงน้อย! ส่วนพระเอก เกรท ก็เรียบร้อยหยั่งกะผ้าพับไว้  ซึ่งในฉากโดนโจรกระชากกระเป๋า ขณะที่นักแสดงสมทบที่มาเล่นเป็นโจรไม่กล้าทำอะไรเหม่เหมจนผู้กำกับต้องสั่งให้โหดเพิ่มขึ้น ก่อนจะถึงคิวพระเอกเกรทพุ่งสุดตัวกะบู๊ช่วยสาว  แต่กลับโดนโจรผลักนางเอกใส่แล้วขโมยกระเป๋าไป ทำเอานางเอกปรี๊ดระดับสิบชี้หน้าว่าเกรทฉอด ๆ ที่ทำให้โจรหนีไปได้  บทยาวเป็นหน้าแต่เหม่เหมพูดไม่พลาดซักบรรทัด แต่ถึงตอนพระเอกแสดงตัวว่าพี่สาวนางเอกให้มารับแทน  ทำเอาเด็กแสบคอตกยอมไปด้วยโดยดี แต่ก็ต้องมาระทึกกันต่อกับคิวหวานซ่อนเปรี้ยวที่นางเอกต้องซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์พระเอก แต่เหม่เหมกลับเกร็งและแอบกระซิบว่า เหม่กลัว..พี่เกรทเพิ่งหัดขับค่ะ  งานนี้ทำเอาเกรท ต้องรีบเรียกความมั่นใจว่า ไม่ต้องกลัวเลยเหม่พี่รับประกันความปลอดภัย ทีมงานฝึกซ้อมให้อย่างดีเซฟไดร์ฟ..พี่เกรทคอนเฟิร์ม  

 ลีลาแว้นของ “เกรท” จะเซฟเบอร์ไหน และฉากซ้อนขี่มอเตอร์ไซค์ของ “เหม่เหม” จะแซ่บยังไง จะชวนไฝว้หรือชวนฟิน ต้องติดตามชม “รักหวาน บ้านวุ่น”  วันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.นี้  9 โมงเช้า  ช่อง 7 HD กด 35 

  

เสาเอกสายบู๊

ขโมย ๆ 

ช่วยด้วย!

พระเอกมาช่วยแล้ว

เพราะนายเลยโจรถึงหนีไป

ช็อตนี้มันละมุนนิด ๆ

คิดจะแต๊ะอั๋งใช่มะ

นี่แน่ใจนะว่าจะนั่งแบบนี้

หล่นไปไม่รับประกันความสวยหายนะเออ

หันกลับมาก็ได้ แต่อย่าคิดอะไรไม่ดีนะ

แอร๊ยยย จะหล่นแล้ว

พี่ขี่ครั้งแรก สบ๊ายย

ขับดี ๆ นะพี่เกรท

 

นี่พี่สาวฉัน หล่อนหลบไป

เฮ้ยยยย!

อ๊ากกกก

ฮืออ เค้าทำอะไรกัน?!