“ครูสลา” หนักใจ ตัดสินศึกประชันหาแฝด “ไหมไทย” ใน The Cover เหมือนขั้นเทพ

4481

“ครูสลา” หนักใจ ตัดสินศึกประชันหาแฝด “ไหมไทย” ใน The Cover เหมือนขั้นเทพ

ครูสลา

รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ สัปดาห์นี้  เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ เพราะนอกจากได้รับเกียรติจาก ครูสลา คุณวุฒิ นักแต่งเพลงชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยที่มีผลงานแต่งเพลงให้กับศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไผ่ พงศธร , ตั๊กแตน ชลดา , ต่าย อรทัย  ที่งานนี้ต้องมาเป็นกรรมการขั้นเทพร่วมตัดสินหาฝาแฝด cover เหมือนศิลปินขั้นเทพ ไหมไทย หัวใจศิลป์ เจ้าของเพลงดังอย่าง น้องมากับคำว่าใช่ , ผัวสำรอง , ดาวมีไว้เบิ่ง  ผู้เข้าแข่งขันต่างจัดเต็มถอดแบบมาเป๊ะๆ ทั้งน้ำเสียง ลีลา ท่าทาง ขนความฮาครบเครื่องมาประชันกันบนเวทีเพื่อชิงความเหมือนศิลปินขั้นเทพ

ครูสลา

ครูสลา กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนในรายการครั้งนี้ว่า “ยินดีมากที่ได้ร่วมเป็นกรรมการพิเศษตัดสินผู้ชนะในครั้งนี้  เอกลักษณ์ของไหมไทย ก็จะเป็นลีลา ท่าเต้น น้ำเสียงอันทรงพลังและการแต่งกายที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร  จริงๆ มีแอบหนักใจอยู่เหมือนกันเพราะผู้เข้าแข่งขันทุกคนเตรียมตัวมาดีมาก ตัดสินใจยากเลย คือเท่าที่เห็นทั้ง 5 คนจัดเต็มในทุกๆ ด้าน ส่วนใครจะเป็นผู้ชนะในรายการ อันนี้เราก็ต้องมาร่วมลุ้นกันในรายการ”

กรรมการขั้นเทพทั้ง 3 คน
ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน

มาร่วมส่งแรงเชียร์และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการ “The cover เหมือนขั้นเทพ” วันจันทร์ที่ 26, วันอังคารที่ 27 และวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD