ก่อเรื่องอีก “เอ็ม หลานอาม่า” กระทืบลุงวัย 68 ปี สลบ

349

โลกออนไลน์แฉพฤติกรรมของชายรายหนึ่ง ฉายา “เอ็ม  หลานอาม่า” ซึ่งเคยก่อวีรกรรมมาแล้วอย่างโชกโชน หลายคดี ตั้งแต่ขับรถชนคน ไปจนถึงทำร้ายภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์จนแท้ง ล่าสุดเขาก่อเหตุซ้ำอีก โดยกระทืบลุงวัย 68 ปี  ขณะขี่รถจักรยานยนต์จนสลบ

นายอนันต์ เสนีวงค์ วัย 68 ปี เผยนาทีถูกทำร้าย หลังเขาขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดทำธุระในชุมชนท่าเรือวัดไทร แต่จู่ๆ ก็ถูกชายคนหนึ่งใช้เท้าเตะจากด้านหลัง จนล้มฟุบกับพื้น ก่อนกระทืบซ้ำจนเขาหมดสติ เหตุการณ์นี้ทำให้เขาบาดเจ็บ เป็นแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า ต้องเย็บถึง 14 เข็ม

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้นำตัวเขาส่งโรงพยาบาล โดยมีวงจรปิดจับภาพใบหน้าชายคนนี้ ขณะยืนพูดคุยกับพยาบาลหน้าห้องฉุกเฉิน กระทั่งมาทราบภายหลังว่าชายคนดังกล่าว คือนายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ เจ้าของฉายา “เอ็ม หลานอาม่า” ซึ่งเคยก่อเหตุขับรถชนคนและทำร้ายแฟนสาว จนเป็นข่าวดังมาแล้วหลายครั้ง

พยานที่เห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นชายที่ถูกทำร้าย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด บริเวณทางเข้าชุมชน จากนั้นอาม่าของนายเอ็มก็เดินผ่านชายคนดังกล่าวไป เพื่อกลับบ้านพัก ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนนี้ แต่จู่ๆนายเอ็มก็ได้วิ่งปรี่เข้าเตะ โดยหลังก่อเหตุนายเอ็มพยายามเดินหนี แต่เธอขอร้องให้นำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งในที่สุด เขาก็ยอมทำตาม

หลังเกิดเหตุนายเอ็มและแม่ของเขา เดินทางเข้าเยี่ยมนายอนันต์ พร้อมมอบเงินให้จำนวน 3,500 บาท แต่ระหว่างนั้นนายอนันต์ยังอยู่ในอาการสะลึมสะลือ และไม่มีญาติอยู่ด้วย จึงไม่สามารถปฏิเสธได้ เขายืนยันต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะก่อเหตุอุกอาจ ซ้ำซาก ไม่เกรงกลัวกฎหมาย

เราตรวจสอบไปยังบ้านพักของอาม่าพบว่าถูกปิดเงียบ และไม่สามารถติดต่อได้ มีเพียงคนในชุมชน ที่ให้ข้อมูลกับเรา ว่าทุกครั้งที่นายเอ็ม เดินทางมาหาอาม่าที่บ้านหลังนี้ก็มักจะมีเรื่องลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนคนในชุมชนเอือมระรากับพฤติกรรมสุดก้าวร้าวของเขา

ตำรวจระบุว่าหลังเกิดเหตุ นายชลวิทย์  หิรัญชัชวาลย์ หรือ เอ็ม ดินทางเข้าพบตำรวจ ยอมรับว่าได้ทำร้ายคู่กรณีจริง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าคู่กรณีขี่รถเฉี่ยวชนอาม่า โดยตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนปล่อยตัวชั่วคราว เพราะไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

สำหรับพฤติกรรมของนายเอ็ม ตกเป็นคดีดังรายปี ย้อนกลับไปเมื่อปี 2555 เคยก่อเหตุขับรถมินิคูเปอร์ชนนักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จำนวน 4 คน จนหนึ่งในนั้นเกือบเป็นอัมพาต ผ่านไปกว่า 6 ปี ยังไร้การเยียวยา ปี 2560 ขับรถปอร์เช่ เสียหลักชนรถจักรยานยนต์ มีคนเจ็บ 2 คน และหลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาที่ตั้งครรภ์ได้เพียง 2 เดือน จนแท้งลูก กระทั่งล่าสุดมาก่อเหตุอุกอาจกระทืบลุงวัย 68 ปีซ้ำอีก

จุฑารัตน์  มีช้าง

รายงาน