ตำรวจวัยเกษียณเมาหนักขับกระบะชนคนขี่ จยย. ดับ แถมลงมายืนฉี่ล้มทั้งยืน

367

อดีตตำรวจวัยเกษียณเมาหนักขับกระบะ พุ่งชนคนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต แถมยังไม่สลดลงจากรถเดินโซเซจะยืนปัสสาวะข้างทาง แต่พยุงตัวเองไม่ไหวล้มฟุบทั้งยืน สุดท้ายมีคนแอบพาขึ้นรถหลบหนี

คลิปที่เห็นเป็นภาพที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดในบริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง ซึ่งจากภาพจะเห็นรถกระบะสีบรอนซ์เงินคันเกิดเหตุ ที่มีอดีตตำรวจเกษียณอายุราชการยศร้อยตำรวจโทรายหนึ่งเป็นคนขับ และขับมาด้วยความเร็ว กระทั่งพุ่งชนรถจักรยานยนต์สีดำที่มีนายสุชาติ บัวตูม อายุ 49 ปี เป็นคนขี่เข้าอย่างจังจนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ก่อนที่รถจะวิ่งมาชนป้ายร้านขายอาหารที่อยู่ข้างทางซ้ำอีก

หลังเกิดเหตุพบว่า อดีตตำรวจคนดังกล่าวได้จอดรถและเดินโซเซลงมาจากรถเพื่อจะยืนปัสสาวะข้างทาง โดยไม่รู้ว่า ตนเองได้ขับรถชนคนเสียชีวิต เนื่องจากอยู่ในสภาพมึนเมาอย่างหนัก จนกระทั่งเดินเซมาใกล้ถังขยะและล้มลงทั้งยืนในที่สุด

สำหรับเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า ในตัวเมืองกาญจนบุรี โดยพบว่าก่อนที่อดีตตำรวจรายนี้จะขับรถมาชนคนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต ได้ขับรถชนรถเก๋งสีดำที่มีหญิงวัยกลางคนเป็นคนขับบริเวณสี่แยกแก่งเสี้ยน ได้รับความเสียหายสภาพหน้ารถบุบยุบและขับหลบหนีมา จนมาชนคนขี่รถจักรยานยนต์ซ้ำอีก

ขณะเดียวกันพบว่า หลังเกิดเหตุมีคนขี่รถจักรยานยนต์มารับตัวอดีตตำรวจคนดังกล่าวออกจากที่เกิดเหตุไปในทันที   ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี