มะเหมี่ยว น้ำตาร่วง ปุ๊กลุก ห่างเหิน เมินใส่ใน แม่อายสะอื้น

580

เดินเรื่องมาจนถึงครึ่งทางแล้วสำหรับละคร “แม่อายสะอื้น”  แต่ความดราม่าของละครไม่เคยจืดจาง ล่าสุดถึงคิว มะเหมี่ยว พรชดา รับบท ช่อเอื้อง ต้องเสียน้ำตาอย่างหนัก เพราะทนไม่ไหวเมื่อเห็น พ่อคำปัน (เอก สรพงศ์) คิดถึง ดาวนิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ที่ไม่เคยติดต่อกับมาหาพ่อหรือน้องเลย งานนี้ช่อเอื้องเลยขอออกโรงมาตามหาพี่สาวที่กรุงเทพเพียงคนเดียว แต่ต้องมาเจอเหตุการณ์ที่บอกเลยว่ากระตุกต่อมน้ำตาแฟนละครช่อง 7 แน่ ๆ

ฉากนี้ช่อเอื้องบุกไปตามหาดาวนิลถึงสตูดิโอ หลังจากที่เห็นโฆษณาที่ดาวนิลแสดง แต่เมื่อได้เจอพี่ดาวนิลที่วันนี้เป็นดาราดัง พี่ดาวนิลกลับทำหมางเมินแสดงอาการไม่รู้จัก จนช่อเอื้องเสียใจร้องไห้ยกใหญ่ที่พี่สาวแกล้งจำตัวเองไม่ได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่หนักเอาการสำหรับมะเหมี่ยว เพราะต้องร้องไห้หนักมาก ซึ่งงานนี้ผู้กำกับอย่าง ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ถึงกับออกปากชมว่าเลือกไม่ผิดที่ได้สาวมะเหมี่ยวมารับบทช่อเอื้อง  เพราะต่อให้เป็นฉากดราม่าขนาดไหน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สั่งน้ำตาได้ทันทีเมื่อผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายทำ

ติดตามฉากแสนเศร้าที่พี่ดาวนิลทำให้ช่อเอื้องน้ำตาพรากได้ในละคร “แม่อายสะอื้น” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 

ช่อเอื้องเคว้งคว้าง

จะหาพี่ดาวนิลเจอมั้ยอะ

หวานก่อนลงรถ

ซุป’ตาร์ ดาวนิล มาแล้วจ้า

นั่นพี่ดาวนิลนี่นา

พี่ดาวนิล!

เข้าไม่ได้ค่ะน้อง

 

ช่อเอื้องเสียน้ำตา

ร้องขนาดนี้ เจ็บแผลหรือปวดใจ หืมมม