แอมป์ พีรวัศ ปลื้มกระแสคู่จิ้นในละคร แม่อายสะอื้น

655

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่คุณพ่อป้ายแดงอย่าง แอมป์ พีรวัศ  หลังจากที่พลิกบทบาทครั้งแรกมารับบทหมอเทวัญ คุณหมอแสนดีผู้น่าสงสารในละคร แม่อายสะอื้น  ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี เหล่าบรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ต่างตกหลุมรักกับความละมุนของคุณหมอเทวัญ ถึงขนาดมีชื่อของหนุ่มแอมติดอันดับต้นๆ ในการแฮชแท็กอีกด้วย

 แอมป์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ไปไหนคนเริ่มจำได้ว่าผมคือหมอเทวัญ มีแต่คนบอกว่าไม่อยากเชื่อว่าจะเล่นบทคุณหมอได้อบอุ่นขนาดนี้ ยิ่งผมเห็นกระแสที่คนพูดถึงหมอเทวัญในคืนวันออกอากาศที่เป็นฉากของเราตอนได้เจอดาวนิล ได้ช่วยเหลือเขา วันนั้นกระแสที่พูดถึงผมเยอะมาก คือดีมาก บ้างก็บอกว่าผมเหมาะกับบทหมอ บางคนบอกว่าจิ้นคู่หมอเทวัญกับดาวนิล คืออ่านแล้วดีใจมาก ยิ้มเลยกับทุกกระแสที่เข้ามา คือแสดงว่าผมเล่นให้เขาเชื่อในตัวละครได้ หลายๆเสียงก่อนหน้าที่รู้ว่าผมมารับบทนี้ทุกคนก็มีกังวลว่าผมจะเล่นได้ไหม แต่กระแสที่เข้ามาคือคำตอบที่ดีเกินคาด ผมโล่งใจและชื่นใจที่สุด หายเหนื่อยเพราะทุกเรื่องที่ผมได้รับบทบาท ไม่ว่าจะบทไหนผมทำทุกอย่างเต็มที่ด้วยใจ พร้อมพัฒนาฝีมือตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างในเรื่องแม่อายสะอื้นตอนที่ผมได้รับการติดต่อมา บทคุณหมอที่โคตรดี พี่ชายคนโตของบ้านที่ดีมากๆ เป็นคนสุภาพ อบอุ่น คือบทดีๆ แบบนี้ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมต้องปฏิเสธ ต่อให้มันจะไม่ตรงกับบุคลิกของผมเท่าไหร่ ภูมิใจนะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ อยากฝากให้แฟนๆละครแม่อายสะอื้นห้ามพลาดเลยสักตอน รับรองว่าคุณจะต้องสงสารและหลงรักหมอเทวัญมากขึ้นเรื่อยๆ” 

ติดตามชมความอบอุ่นของหนุ่มแอมป์ได้ใน ละครแม่อายสะอื้น ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.30 น. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook live ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

ส่วนหนึ่งของคอมเม้นต์ถึงหมอเทวัญ