ระทึก!คนขับรถกู้ชีพโชว์นักเลงชกต่อยตะลุมบอนกันกลางโรงพยาบาล

446

ระทึก! คนขับรถกู้ชีพโรงพยาบาลดังย่านคลอง 2 โชว์นักเลงชกต่อยตะลุมบอนกัน กลางโรงพยาบาลต่อหน้าต่อตาคนไข้

เหตุการณ์ชกต่อยกันตะลุมบอนครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น.ของเมื่อวานนี้ ภายในห้องโถงโรงพยาบาล บางปะกอก 2 รังสิต หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายซึ่งฝ่ายหนึ่งเป็นพนักงานขับรถของหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองบึงยี่โถและอีกฝ่ายเป็นพนักงานขับรถของหน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

โดยพบว่าทั้งสองฝ่ายเกิดไม่พอใจกันและยืนโต้เถียงกันอยู่บริเวณจุดจอดรถ หน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งคาดว่า น่าจะมีสาเหตุมาจากการแย่งส่งผู้ป่วยผู้บาดเจ็บ

จากภาพที่ปรากฏพบชายใส่เสื้อสีส้มกำลังยืนต่อว่าด่าทอชายใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้าที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม โดยที่ชายดังกล่าวได้หันไปหยิบขวานที่อยู่ในรถออกมายืนข่มขู่ ท่ามกลางการห้ามปรามของเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยจับทั้งสองคนให้แยกห่างกัน กระทั่งต่อมาคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้เดินเข้ามาในห้องโถงหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าว ขณะที่มีคนไข้กำลังนั่งรอเรียกตรวจอยู่จำนวนหนึ่ง  โดยพบชายทั้งสองคนและชายเสื้อดำอีกคนยืนโต้เถียงกันอยู่ จนกระทั่งชายใส่เสื้อสีเขียวขี้ม้า ทนไม่ไหวได้เปิดฉากชกหน้าชายเสื้อส้มเข้าอย่างจัง 1 หมัด จนเกิดการชุลมุนกันขึ้นโดยไม่เกรงใจใคร

หลังเกิดเหตุดังกล่าว นายจตุพร อ่ำจิตร อายุ 46 ปี พนักงานขับรถหน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิต ซึ่งใส่เสื้อสีส้มที่ถูกต่อยได้รับบาดเจ็บ ได้นำหลักฐานคลิปนี้พร้อมภาพวงจรปิดที่เกิดเหตุ เข้าแจ้งความตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ให้ดำเนินคดีกับนายตุ๋ยและนายสันต์ ไม่ทราบนามสกุล ข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งล่าสุดตำรวจอยู่ตรวจสอบหลักฐาน พร้อมเตรียมเรียกตัว ผู้ก่อเหตุทั้งสองคนมาสอบปากคำดำเนินคดี