เจาะเกาะติด-หนุ่มโพสต์ สุดงง ถูกแท็กซี่ชนบนทางม้าลายแล้วลงมาต่อยซ้ำ

342

โซเชียลมีเดีย แชร์คลิปชายถูกรถแท็กซี่ชนบนทางม้าลาย และถูกโชเฟอร์ลงมาทำร้ายร่างกายซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหาโซเฟอร์แท็กซี่ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นแล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพเหตุการณ์และข้อความระบุว่า ถูกรถแท็กซี่พุ่งชนขณะข้ามถนนบนทางม้าลายและถูกโชเฟอร์แท็กซี่ลงมาทำร้ายร่างกายซ้ำจนได้รับบาดเจ็บ คิ้วแตกและกระดูกจมูกร้าว เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันพันธ์ เวลาประมาณ 19.30 น. บริเวณ ซ.สุขุมวิท 45

ภาพและข้อความนี้ ถูกแชร์ในโซเชียลมีเดียมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของโชเฟอร์แท็กซี่เป็นจำนวนมาก เราติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ทราบชื่อคือนายวิภาส วิมลเศรษฐ อายุ 45 ปี เล่าว่าขณะที่เขากับเพื่อนกำลังข้ามถนน จู่ๆรถแท็กซี่ซึ่งอยู่เลนซ้ายสุด พุ่งตรงมาไม่มีท่าทีว่าจะเบรกแต่อย่างใด ด้วยความตกใจเขาจึงใช้เท้ายันหน้ารถแท็กซี่ จากนั้นโชเฟอร์ก็ลงมาทำร้ายร่างกาย โดยไม่มีการพูดคุยก่อนขับรถหนีไป

นายวิภาส ยืนยันว่าไม่ได้หาเรื่องหรือต่อว่าแท็กซี่แต่อย่างใด โดยหลังเกิดเหตุจึงเข้าแจ้งความที่สถานที่ตำรวจทองหล่อไว้ ขณะที่โชเฟอร์แท็กซี่คู่กรณี ยอมรับว่าขับรถคร่อมทางม้าลาย แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ชนชายคนดังกล่าว  พร้อมระบุตัวเขาเป็นฝ่ายถูกทำร้ายร่างกายก่อน จึงต่อสู้เพื่อปป้องกันตัวเอง

โชเฟอร์แท็กซี่บอกอีกว่าไม่คิดหนี โดยหลังทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านโซเชียลมีเดีย จึงเดินทางมาที่สถานีตำรวจทองหล่อ เพื่อแจ้งความกลับชายคนดังกล่าวข้อหาหมิ่นประมาทที่โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กและทำให้เสียทรัพย์

ล่าสุดตำรวจเปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่ารถแท็กซี่ยังไม่ชน นายวิภาส  จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นแก่โชเฟอร์แท็กซี่  1 ข้อหา พร้อมเตรียมเรียกนายวิภาสคู่กรณี มารับทราบข้อกล่าวหาตามที่โชเฟอร์แท็กซี่แจ้งความไว้คือหมิ่นประมาทและทำให้เสียทรัพย์ ขณะเดียวกันเตรียมเรียกทั้งคู่มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

                                                                                                             ญาณิชสา ศิริมูลกุล

                                                                                                                  รายงาน