รวบพ่อเลี้ยงหึงโหด ใช้เหล็กตีชายที่มาติดพันลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต

429

ตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ตามจับตัวพ่อเลี้ยงหึงโหด ใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตีชายที่มาติดพันลูกเลี้ยง จนเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอย เลี้ยวไปตามถนน โดยมีชายอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา ก่อนที่ทั้งคู่จะเลี้ยวเข้าไปในซอย

วงจรปิดอีกมุมจะเห็นว่าชายคนแรกเลี้ยวรถไป แต่ชายที่ตามหลังมาจอดรถจักรยานยนต์ไว้ ก่อนที่เขาจะลงจากรถและคล้ายกับว่าถืออาวุธด้ามยาวติดมือไปด้วย จากนั้นก็หายไปจากรัศมีกล้องวงจรปิด ผ่านไปไม่นานเขาวิ่งกลับมาขึ้นรถแล้วขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว โดยมีชาย 2 คนวิ่งไปบริเวณที่ชายคนแรกขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวไป

โดยกล้องวงจรปิดมุมเดิม จะเห็นว่าชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามเข้าไปได้ขี่กลับไปเส้นทางเดิม เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏได้รับแจ้งว่า นายสำรวม ภู่เจริญ อายุ 53 ปี ถูกทำร้ายอย่างรุนแรงจนเสียชีวิต จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายสำรวมได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้ 6 วัน จากนั้นได้ไปรับประทานอาหารและพาไปส่งที่หอพัก ก่อนจะมาถูกทำร้ายจนเสียชีวิต

ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ กระทั่งพบชายต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ตามนายสำรวม จึงสืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 37 ปี หลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดตราด จึงนำกำลังไปจับตัวได้พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในวันก่อเหตุ ก่อนนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาให้การว่าเป็นพ่อเลี้ยงของหญิงสาวที่นายสำรวมมาติดพัน ซึ่งเขาและลูกเลี้ยงก็มีความสัมพันธ์กันมาก่อน หลังทราบว่าทั้งคู่คบหากันจึงไม่พอใจและเกิดความหึงหวง เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย