มีเดีย ซีน จัดเต็มบวงสรวงละครรัก 2 เรื่อง 2 รส สกาวเดือน – ไฮโซสะออน

1768

 

  เข้าสู่เดือนแห่งความรัก ค่าย มีเดีย ซีน ในเครือ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด เลยถือฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงละครแนวโรแมนติก 2 เรื่อง 2 รส  “สกาวเดือน” และ “ไฮโซสะออน” ณ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  ขนทัพนักแสดงมาร่วมงานแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

“สกาวเดือน” ละครโรแมนติกดราม่า เรื่องราวของ “กระต่าย” เด็กสาวแก่นแก้วผู้ไม่ประสาเรื่องรัก แต่พยายามเป็นแม่สื่อให้อาสาวของเธอกับ “ทรงกลด” ว่าที่ดร.หนุ่มนักเรียนนอก ที่หนีการคลุมถุงชนมาอยู่บ้านไร่ โดยทั้งคู่ต่างไม่รู้ถึงความรู้สึกรักต่างวัยที่ซ่อนอยู่ในหัวใจของตนเอง… เรื่องนี้จับพระเอกฝีมือดี นิว วงศกร  ประกบคู่กับ โบว์ เมลดา เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย เพลง กวิตา, ไผ่ พาทิศ, อานัส ฬาพานิช, ไม้ นนทพันธ์, ตาล กัญญา, ฟิล์ม ฉัตรดาว , ฝ้าย นิชานันท์ ฯลฯ และขอแนะนำ รัฐธีร์  วรโรจน์โยธิน, ใจบัว ฮิดดิง ฯลฯ  กำกับการแสดงโดย บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ที่ฝากผลงานละครดราม่าโดดเด่นหลายเรื่องทางช่อง 7 มาแล้ว

 “ไฮโซสะออน” ละครโรแมนติกคอเมดี้ นำแสดงโดย แม็กกี้ อาภา ในบทของไฮโซสาวผู้ปิดบังชาติกำเนิดของตัวเอง ปะทะกับพระเอกน้องใหม่ เข้ม หัสวีร์ ที่มารับบทเจ้าของอู่ซ่อมรถมาดเข้มที่ยังไม่ลืมอดีตรักในวัยเยาว์ที่เขาและเธอมีให้กัน ร่วมด้วย อ้อม อังคณา, เบน สันติราษฎร์, เติร์ก ณัฐชนน และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ประทับใจ “สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก”

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นสุด ๆ เพราะเหล่านักแสดงพร้อมใจกันมาร่วมพิธีเอาฤกษ์เอาชัย และงานนี้ต่างแต่งลุคแปลงโฉมตามคาแรคเตอร์ในละคร จะหล่อสวยเป๊ะปังกันขนาดไหนชมได้จากภาพเลย

เห็นภาพทุ่มเทจัดเต็มตั้งแต่วันบวงสรวงขนาดนี้ แฟนๆ ละคร 7 สี คงอยากติดตามชมละครกันไวๆ แล้วล่ะ

 

นิว – โบว์ พระนางจาก สกาวเดือน

เข้ม – แม็กกี้ ประกบกันใน ไฮโซสะออน

เริ่มการบวงสรวงใหญ่

เพชร พุฒิพงศ์ ผู้กำกับ ไฮโซสะออน

ดารา ทีมงาน 2 เรื่อง ร่วมบวงสรวงแข็งขัน

นิวตั้งใจสวดคาถาบูชา

ปักธูปกัน

 

เข้ม โปรยเอาจริงมาก

โบว์โปรยดอกไม้

เพลงโปรยด้วย

เบน เติ้ล และคนอื่น ๆ ทยอยกันปักธูป

รวมตัวกันไหว้ศาล

เจ จินตัย

เพลง – ไผ่ คู่รองที่ต้องจับตามองใน สกาวเดือน

โอ๊ต – ฟิล์ม ดูสดใส

ตาล กัญญา สวยเป๊ะ

เกี่ยวก้อย ชุดขาว ดูมีออร่า