เร่งล่าคนร้าย ซิ่งรถกระบะดักฉุดสาวข่มขืน ยิงนักศึกษาชายบาดเจ็บ

406

โหดรับวาเลนไทน์ “คนร้าย” ซิ่งกระบะปาดหน้า ยิงหนุ่ม นักศึกษามหาวิทยาลัยดัง จ.กาฬสินธุ์ สาหัส แล้วฉุด นักศึกษาสาวรุ่นน้องไปข่มขืน ก่อนปล่อยตัวฝ่ายหญิงแล้วซิ่งรถหนี ตำรวจตั้งปมชู้สาว สั่งระดมชุดสืบสวนไล่ล่าตัว

ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนทางเข้ามหาวิทยาลัย หน้าวัดอรัญญิกาวาส หรือ วัดบ้านหนองโพนสูง หมู่ที่ 5ตำบลยอดแกง  อำเภอนามน จังหวัดกาฬสินธุ์ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าผู้บาดเจ็บ เป็นชาย อายุ 23 ปี นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จังหวัดกาฬสินธุ์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่แก้มซ้ายทะลุขวา 1 นัด โดยพบรถ จักรยานยนต์ ของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่

ผู้บาดเจ็บยังมีสติ พอให้การได้ว่า ผู้ก่อเหตุได้ฉุดหญิงสาว อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษารุ่นน้องในคณะ ที่นั่งซ้อนท้าย รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน ขึ้นรถกระบะ  สีดำ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว

ต่อมาช่วงเช้ามืดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นักศึกษาสาว ซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรย ได้พาร่างสะบักสะบอม ไปแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.ภูพาน จังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นเขตติดต่อกัน โดยแจ้งว่าถูกคนร้ายขับรถกระบะปาดหน้าก่อนใช้ปืนยิงนักศึกษารุ่นพี่ และฉุดตัวเองขึ้นไปบนรถ ก่อนพาไปข่มขืนกระทำชำเรา แล้วนำตัวไปทิ้งไว้ในป่าข้างทาง ตำรวจ สภ.ภูพาน  จึงประสานไปยังตำรวจ สภ.นามน ท้องที่เกิดเหตุ มารับตัว ผู้เสียหาย ไปสอบปากคำ และพาไปตรวจร่างกาย

ขณะที่ล่าสุด อาการของนักศึกษาชายที่ถูกยิง ปลอดภัยแล้วและ ให้การว่า ช่วงกลางดึก ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์มากับนักศึกษารุ่นน้อง กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุถูกคนร้ายขับรถปาดหน้าจนรถ จักรยานยนต์ล้มคว่ำ จากนั้นชายฉกรรจ์ในรถได้เดินลงมาใช้ปืนจ่อยิงตนเอง 1 นัด กระสุนเจาะเข้าที่ใบหน้า ซึ่งขณะนั้นตนแกล้งตาย ทำให้คนร้าย หันไปกระชาก นักศึกษาสาวรุ่นน้อง ขึ้นรถกระบะแล้วขับหลบหนีไป ยืนยันไม่เคยรู้จักผู้ก่อเหตุมาก่อน

ตำรวจ คาดว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องชู้สาว โดยในส่วนของนักศึกษาหญิง ต้องรอผลการตรวจร่างกายว่ามีร่องรอยถูกข่มขืนหรือไม่ และอยู่ระหว่างการสอบปากคำ ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้าย อย่างเร่งด่วนแล้ว พร้อมเตือนให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานให้ดีเพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นในช่วงวันแห่งความรักด้วย