อุทาหรณ์! หนุ่มขับกระบะก้มเก็บมือถือในรถเงยหน้าชนยับ 4 คันรวด

504

อุทาหรณ์! หนุ่มขับกระบะ ทำโทรศัพท์มือถือตกพื้นรถ ก้มลงเก็บพอเงยหน้าขึ้น ชนยับรถอยู่ข้างหน้า 4 คันรวด มีผู้บาดเจ็บ 2 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุไม่คาดคิดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00 น. ของเมื่อวานนี้ บนถนนสิริโสธร ฝั่งขาเข้าอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานวงแหวนหน้าโรงพยาบาลเกษมราช

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งจำนวน 3 คัน จอดขวางอยู่ กลางถนน ในสภาพด้านหน้าและด้านหลังถูกชนเสียหาย นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ สีแดง-ดำ ถูกชนล้มอยู่บนพื้นถนนหน้ารถกระบะสีดำคันที่เป็นต้นเหตุ โดยมีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้จำนวน 2 คน อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

เหตุเกิดขณะที่หนุ่มวัย 21 ปี กำลังขับรถกระบะสีดำ มุ่งหน้าอำเภอบางปะกง โดยใช้เส้นทางดังกล่าว กระทั่ง จู่ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ชายคนขับรถ ได้ทำโทรศัพท์มือถือตกพื้นรถใต้คอนโซลที่นั่งคนขับ จึงก้มลงไปเก็บ โดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นและเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมา รถที่เขาขับอยู่ก็พุ่งชนท้ายรถเก๋งสีดำ ที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง

ก่อนที่รถเก๋งจะไถลไปชนรถจักรยานยนต์ และรถเก๋งอีก 2 คันที่รอเลี้ยวกลับรถอยู่ได้รับความเสียหายไปด้วยรวมทั้งหมด 4 คันรวด ขณะที่รถกระบะ สีดำ คันเกิดเหตุ อยู่สภาพด้านหน้าบุบยุบเสียหายเช่นกัน โดยหนุ่มเจ้าของรถกระบะ ที่ก้มลงเก็บโทรศัพท์มือถือ ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับรถทุกคัน และจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บ