เร่งล่าคนร้ายใช้หนังสติ๊กยิง เด็กหญิงวัย 12 ปี หวิดตาบอด

363

ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายซุ่มยิงหนังสติ๊กใส่เด็กหญิงวัย 12 ปี เข้าเบ้าตาเย็บ 5 เข็ม หวิดตาบอด พบมีผู้ตกเป็นเหยื่อแล้วหลายคน ล่าสุดพบเบาะแสว่าคนร้ายหลบหนีไปซ่อนตัวที่เขาท้ายหมู่บ้านแล้ว ตำรวจอยู่ระหว่าเร่งติดตามตัวเพราะเกรงว่าจะกลับมาก่อเหตุอีก

แม่ของเด็กหญิงวัย  12 ปี พาลูกสาวเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรบ้านในหูต อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร หลังลูกสาวถูกคนร้ายซุ่มยิงหนังสติ๊กใส่กลางดึกเมื่อวานนี้  ทำให้เบ้าตาขวาแตก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม

เด็กหญิงเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เธอกำลังนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมพี่ชาย โดยขี่รถผ่านมาบนถนนสายบ้านควนหินมุ้ย-วัดดอนวาส ซึ่งสองข้างทางเต็มไปด้วยสวนปาล์มน้ำมัน จู่ๆเธอก็รู้สึกเหมือนมีของแข็งมากระทบที่บริเวณเบ้าตาด้านขวาอย่างแรง จนมีเลือดไหลทะลักออกมา เมื่อมองไปตามทิศทางของวัตถุที่มากระทบเห็นคนร้ายเป็นชายถือหนังสติ๊ก ยืนซุ่มอยู่หลังต้นปาล์มน้ำมันริมทาง เธอจึงส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด

จากการตรวจสอบพบว่าบาดแผลอยู่ห่างจากลูกตาของเด็กหญิงเพียง 1 เซนติเมตร พี่ชายของเธอระบุว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 42 ปี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในสวนปาล์มน้ำมันและหายตัวไปในความมืด และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาก่อเหตุ ก่อนหน้านี้เขายังเคยใช้มีดยาวไล่ฟันชาวบ้าน และปาก้อนหินใส่ผู้ที่สัญจรบนถนนเส้นนี้ จนบาดเจ็บมาแล้วหลายราย

นายสมพงษ์ ตังสุรัตน์ พ่อค้าขายส้มตำวัย 46 ปี เป็นอีกคน ที่เคยตกเป็นเหยื่อ ถูกคนร้ายปาก้อนหินขนาดใหญ่ใส่ขา ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมภรรยา เคราะห์ดีที่บาดเจ็บเล็กน้อย จึงไม่เข้าแจ้งความ

ขณะนี้ชาวบ้านต่างอยู่กันอย่างหวาดระแวง เกรงว่าอาจถูกคนร้าย ปาก้อนหิน หรือยิงหนังสติ๊กใส่ โดยไม่รู้ตัว และเสี่ยงที่จะบาดเจ็บถึงขึ้นพิการได้ ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบประวัติคนร้าย พบว่าเขาเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติดมาแล้ว และยังมีบัตรประจำตัวผู้ป่วยอาการทางจิตที่โรงพยาบาลสวนสราญรมย์อีกด้วย

กรองทอง  จันทะบุรม

รายงาน