นิว– ดอม – ซัน ลงคลองลึกไล่ล่า น้ำ ฉาก ตี๋ใหญ่ กับก้านมะละกอในตำนาน!!

1013

เป็นอีกหนึ่งฉากที่กล่าวขวัญกันมานานแสนนาน กับวีรกรรมสุดห้าวของ ตี๋ใหญ่ ที่ว่ากันว่า เขาสามารถหายตัวในน้ำได้ ซึ่งจริงๆ แล้วตี๋ใหญ่ใช้ก้านมะละกอในการหายใจในน้ำ ทำให้พรางตัวอยู่ในน้ำได้ทั้งวันทั้งคืน สร้างความงงงวยแก่เหล่ามือปราบ ไม่ว่าจะเป็น นิว – วงศกร ปรมัตถากร, ดอม เหตระกูล, และ ซัน – พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ที่นั่งๆ นอนๆ เฝ้าตี๋ใหญ่ที่รับบทโดย น้ำ – รพีภัทร เอกพันธุ์กุล กันแบบข้ามวัน ในละคร มือปราบเหยี่ยวดำ

โดยการถ่ายทำฉากในตำนานนี้แค่ฉากเดียวต้องแบ่งเป็น 2 โลเกชั่นและถ่ายกันหลายวัน เพราะผู้กำกับ เตอร์ – รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก อยากให้ภาพออกมาสมจริงที่สุด จึงต้องแยกถ่ายฉากบนบก ที่เป็นคลองในเรือกสวนไร่นา กับฉากใต้น้ำที่ต้องมีการถ่ายฉากดำน้ำ Scuba ซึ่งทีเด็ดก็อยู่ตรงการถ่ายทำใต้น้ำ ที่หนุ่มๆ ไม่ค่อยคุ้นกันสักเท่าไหร่ อีกทั้งวันที่ถ่ายทำก็มีอากาศค่อนข้างเย็น ถึงขนาดหนุ่ม นิว ต้องคว้าเอากระเป๋าน้ำร้อนมากอดแก้หนาวกันเลยทีเดียว  ด้านพ่อลูกอ่อนอย่าง น้ำ ก็ได้ทีพา น้องโอเชี่ยน ลูกชายมาเล่นน้ำด้วย  โดยระหว่างพ่อน้ำเข้าฉาก นิวก็กลายเป็นพี่เลี้ยงจำเป็น พาน้องโอเชี่ยนมาเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน สุดท้ายการถ่ายทำก็สำเร็จไปอย่างราบรื่น

ฉากในตำนานนี้จะสมจริงแค่ไหน ติดตามชมได้ในละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” วันพุธที่ 7 ก.พ.นี้ ทางช่อง 7 HD กด35 เวลา 20.20 น.หลังข่าวภาคค่ำ

เตรียมลงคลองกันนะทุกคน

นักประดาน้ำนิว – ซัน

ฉากนี้ทรหดจริง ๆ ขอบอก

วันนี้พร้อมดำน้ำในสระคร้าบ

ซันพร้อมแล้วฮับ

แม้อากาศจะเย็น แต่นิวก็ยิ้มได้

ซักซ้อมอย่างดี

นิวพร้อมแล้ว

เล่นอะไรกันสองหนุ่ม

ไม่หนาวเท่าไหร่ แค่กอดกระเป๋าน้ำร้อนในสระน้ำเอง

ตี๋ใหญ่ น้ำ ลุยถ่ายแล้ว

จัดหนักกว่าจะได้ฉากในตำนาน

ระหว่าง พ่อน้ำ ถ่ายละคร น้านิว ก็มาเป็นพี่เลี้ยงให้ โอเชี่ยน