กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกลางเมืองขอนแก่น ถูกแทงบาดเจ็บ 4 คน

768

กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดแทงกัน หน้าร้านแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น มีผู้บาดเจ็บ 4 คน

กล้องวงจรปิดร้านแห่งหนึ่ง บนถนนประชาสำราญ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกภาพเมื่อช่วงเวลา  2 นาฬิกา  34 นาที มีกลุ่มชายวัยรุ่น 2 กลุ่ม ยืนกันอยู่บริเวณหน้าร้านลักษณะผลักกันไปมา ก่อนจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท แล้ววิ่งไล่กันออกไปจนพันรัศมีกล้องวงจรปิด ไม่นานชายกลุ่มเดิมก็วิ่งไล่กันมาปะทะกันอยู่กลางถนน โดยเหตุการณ์เป็นไปอย่างชุลมุน

ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งถูกคู่กรณีจับล็อกตัวไว้ เพื่อนของชายคนดังกล่าวก็เข้าไปช่วยจนสะบัดหลุด  แต่อีกฝ่ายทำท่าคล้ายใช้มีดไล่ฟัน จนทั้งคู่ต้องวิ่งหลบเข้ามาในร้าน ส่วนคู่กรณีพยายามตามเข้ามาแต่มีพนักงานของร้านช่วยกันเอาไว้ กล้องวงจรปิดอีกมุมจับภาพชายวัยรุ่นสภาพได้รับบาดเจ็บ วิ่งเข้ามาในร้านซึ่งปิดให้บริการไปแล้วนั่งลงกับพื้น

จากการตรวจสอบ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มมาเจอกันที่หน้าร้านดังกล่าว แล้วเขม่นกันก่อนเกิดเหตุตะลุมบอน ต่างฝ่ายต่างทำร้ายกัน จนมีเยาวชนชาย วัย 18 ปี ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ทั้งหมดมีบาดแผลจากการถูกแทง หนึ่งในนั้นยังไม่ได้สติ เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวน ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น