หนุ่ม อนุวัต ควง ผัดไท ดีใจ สุดโรแมนติก พาแซ่บล่องเรือยอร์ช เมืองพัทยา

1664

“หนุ่ม อนุวัต” ควง “ผัดไท ดีใจ” สุดโรแมนติก

พาแซ่บล่องเรือยอร์ช เมืองพัทยา

สัปดาห์นี้ “หนุ่ม อนุวัต” ควงพิธีกรสาวสายฮาอย่าง “ผัดไท ดีใจ ดีดีดี” ตะลอนซ่าเมืองพัทยา ที่ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีอีกหลายมุมที่อยากให้แฟน ๆ รายการได้ไปเที่ยวชม

 งานนี้ 2 พิธีกรขอโรแมนติกนั่ง เรือยอร์ช ไปสัมผัสการใช้ชีวิตบนเรือกันสักหน่อย หลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนแบบชิว ๆ ณ กลางทะเล ที่มีกิจกรรมมากมายให้กอบโกยความสุข ไม่ว่าจะเป็นการตกปลากลางทะเล หรือการทำปาร์ตี้บาร์บีคิวปลาที่ตกมาได้ ให้อิ่มอร่อยกันแบบสด ๆ และไฮไลต์กิจกรรมเด็ดสุด ๆ ต้องยกให้การล่องเรือไปเกาะขาม เกาะส่วนตัวที่มีชายหาดขาว ใส มีแนวปะการังที่สวยงาม แถมยังสามารถดำน้ำตื้นดูความงามท้องทะเลได้ง่ายๆ ขอบอกว่าสวยงามอร่ามตามาก ๆ

 ลงเรือเสร็จแล้วมาขึ้นฝั่งตะลุยต่อกันที่ พัทยา ดอลฟิน เวิลด์ โซนคาวบอย ที่มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทั้งเมืองคาวบอย และยังมีพิพิธภัณฑ์ของเล่นเก่าแก่ ให้ดูกันเพลิน อีกทั้งยังได้ชมการแสดงโลมาแสนรู้ สายพันธุ์อิรวดี หรือ ที่เรียกกันว่าโลมาหัวบาก มีครีบหลังและเป็นสายพันธุ์ที่หายากอีกด้วย เรียกว่าเที่ยวเพลินจบในที่เดียวเชียวล่ะ

ปิดท้ายความแซ่บที่พิเศษสุด กับการบุกไปดูเบื้องหลังความยิ่งใหญ่ของการแสดงระดับโลก Kaan Show ที่เป็นฝีมือคนไทย 100 % ที่โรงละคร ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับโรงละครลอยได้แห่งแรกของโลก ดูโชว์จบปุ๊บต้องยกนิ้ว ฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สุดยอด อลังการงานสร้างมาก ๆ

แต่ละที่ ๆ ไป เรียกว่ามีทีเด็ดที่ต้องรอชม ติดตามการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสุขตลอดทริปของ หนุ่ม-ผัดไท ได้ ในรายการ “คู่ซ่าพาแซ่บ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD ห้ามพลาดนะจ๊ะ