ควันหลงโพสต์น่ารัก ซุป’ตาร์ เลือด จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ งานฟุตบอลประเพณี ครั้งที่ 72

3342

 

คึกคักกันทั้งวันกับงาน ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72  ณ สนามศุภชลาศัย กรีฑาสถานแห่งชาติ เมื่อวานนี้ (3 ก.พ.61) ที่สีสันความบันเทิงให้ทุกคนได้จับตามองกันตลอดงาน  โดยเฉพาะเหล่าศิษย์คนบันเทิงสายเลือดจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ทั้งศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ที่หลายคนตบเท้าเข้าร่วมงาน บางคนไปไม่ได้ก็โพสต์ถึงวันวานที่เคยสนุกสนาน  ว่าแล้วเราก็เก็บตกความหล่อสวย และโพสต์น่ารัก ๆ ของซุป’ตาร์สายเลือดสองสถาบันนี้มาฝากให้ทุกคนได้เพลินตา ชื่นใจกันด้วย  จะมีใครบ้างตามไปชมกันเลย

ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย

ย้อนกลับไปในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 59 มีเด็กน้อยเพิ่งเข้าปี1 ยังเป็นเฟรชชี่หมาดๆ เธอได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนิสิต และได้มีโอกาสอัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทานในงานฟุตบอลในปีนั้น สำหรับเด็กหญิงตาโตผมยาวท่าทางซุกซนปนโก๊ะกังแต่เวลาที่ได้รับหน้าที่บางอย่างที่สำคัญนั้น เธอจะกลายเป็นคนจริงจัง แววตามุ่งมั่นขึ้นมาทันที การที่ได้ทำหน้าที่เพื่อตอบแทนสถาบันที่ให้ความรู้ ให้เพื่อน ให้พี่น้อง ให้มิตรภาพและประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้น ถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูงสุดในชีวิตของการเป็นนิสิตจุฬาฯของเธอเลยทีเดียว แต่เมื่อโตขึ้น เธอได้รู้แล้วว่า การตอบแทนสถาบันนั้น ไม่จำเป็นต้องทำแค่เฉพาะตอนที่ยังเล่าเรียนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ในสังคมที่เรายืนอยู่ในปัจจุบันนี้ ด้วยความรู้ ความสามารถที่ร่ำเรียนมา ที่สำคัญกว่านั้น คือทุกคนสามารถเป็น "ผู้ให้" ไม่ว่าเราจะเป็นอะไร หรือในรูปแบบไหนก็ตาม… การได้เห็นภาพแปรอักษรที่ทุกคนตั้งใจทำให้ในวันนี้ มันเป็นความรู้สึกที่ยากจะบรรยาย ก้อยรู้ว่าเด็กน้อยคนนั้นในตัวก้อยอยากหยุดยืน และมองภาพนั้นให้นานที่สุด …. กราบขอบพระคุณ คณะอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยทุกๆท่านรวมถึงพี่น้องชาวจุฬาฯทุกคนที่ให้เกียรติกับพี่ตูนมากๆ และส่งผ่านมาถึงเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้นะคะ 🙂 . . รัก ? . . ขอบพระคุณช่างภาพทุกท่านค่ะ #CUTUball72 #ฟุตบอลประเพณีจุฬาธรรมศาสตร์72

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์เล่าเรื่องในอดีต

 

 

เมื่อศิษย์พี่ กับศิษย์น้องรั้วเดียวกัน หวานใส่กัน

หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ โพสต์ภาพวันวาน

หลีดเก่านะคะ

กวาง – กมลชนก เขมะโยธิน มาเป็นคลิปแห่งความคิดถึง

หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ

เกรท – สพล อัศวมั่นคง มาแบบหล่อน่ารัก เต้นร่วมกับน้อง ๆ เชียร์ลีดเดอร์

T U ?❤ #cutuball72

A post shared by ?? Suankularb Wittayalai?? (@skywongravee) on

สกาย – วงศ์รวี นทีธร (สกาย ฮอร์โมน) โพสต์ภาพหล่อยกเซ็ต

จ๊ะจ๋า – พริมรตา เดชอุดม ขณะขึ้นเป็นพิธีกรกับ ป๋อมแป๋ม

จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว มาโชว์เสียง

พอถึงรูปคู่ พี่จิ๊บว่างี้

รูปเดียวกัน แต่จ๊ะจ๋าโพสต์แบบนี้

ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร  (ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย)  แนะนำตัวแบบเต็มยศ

หนึ่งธรรมศาสตร์ท่ามกลางสามจุฬา

ต้น – ธนษิต จตุรภุช  (เอเอฟ 8)

ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์

เนย – ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ วันซ้อม

เนย ปภาดา กับก๊วนดรัมเมเยอร์ธรรมศาสตร์

นิหน่า – สุฐิตา ปัญญายงค์ ขาเจ็บ แต่เลือดรักสถาบันเต็มเปี่ยม

แจน – จิตติมา วรรธนะสิน ย้อนอดีต

แจน โพสต์รูปลูกเพื่อนที่กลายเป็นรุ่นน้องอย่างสุดปลื้ม

มะปราง-อลิสา ขุนแขวง นางเอก วายุพหุยุทธ์

ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร (ฟรัง ฮอร์โมน) นักศึกษาแพทย์สุดน่ารัก

จั๊ด – ธีมะ กาญจนไพริน อดีตประธานเชียร์รุ่น 61

 

Credit : IG@ninanaka  / @noeypaphada_official / @noeypaphada /  @artiwara  / @rachwinwong  / @kun_jun / @tonthanasit / @noona_nuengtida / @kkharittha / @knomjeankulamas / @skywongravee /  @ janjittima / @ jaja_primrata / @ theniti / @alrisaa @oad.ari / @judgejudd / @greatsapol_fanclub  / @jeepvasu_official