ฟ้ามีตา เผยบทสรุปสุดเศร้าในตอน จุดจบสายแข็ง

2039

เกิดเป็นคนมันต้องทำอะไรให้สุด ๆ ทุกอย่าง  เพราะคิดอย่างนี้หลาย ๆ คน  ไม่ว่าจะเป็น ฤกษ์ (จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม) ที่เมาหัวราน้ำทุกวันก่อนไปทำงานก็ดื่ม เลิกงานก็ดื่ม ลูกเมียเตือนก็ไม่ได้  ยิ่งเวลาเมียเตือนนี่ เผลอ ๆ อาจเจอสันแข้ง เพราะฤกษ์บอกตัวเองอยู่สายแข็ง ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่เมา เมียเลยเลิกสนใจ วันไหนตับแข็งแล้วจะรู้สึก

ไกด์ (เขต – ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) อยู่สายซิ่ง ใครอย่ามาเรียกไกด์ว่าเด็กแว้นนะจะโกรธมาก เพราะรถของไกด์คันเป็นแสน  ไกด์เป็นสายแข็งทางด้านความเร็ว ยิ่งขับเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งไม่มีใครตามทัน  แมคโคร (ติ๊ด – ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี) ก็เป็นสายแข็งทางรถซุปเปอร์คาร์  ผู้คนในแวดวงของแมคโครขับรถซุปเปอร์คาร์กันทั้งนั้น นอกจากโพสต์อวดลงไอจี อวดลงเฟซบุ๊กแล้ว  กลางคืนก็ซิ่งแข่งกันว่าใครสายแข็งกว่ากัน โก้  (ไดสุเกะ สุกี้คาว่า) นี่ก็สายแข็งทางบู๊ อย่าให้รู้ใครรังแกรุ่นพี่ รุ่นร้อง โก้พร้อมลุยหมด เบียร์(แมงมุม – พงษธัช รัตนเศรณี) นี่ก็สายแข็งทางยา ยาตัวไหนอะไรใหม่ เบียร์ลองหมด  สายแข็งมาก เพราะยังไม่เป็นอะไร

หนิม (เอี๋ยม – วรรษพร วัฒนากุล) ผู้พิสมัยบัตรเครดิต  บัตรอะไร ออกโปรโมชั่นอะไรมาหนิมรู้หมด รู้อย่างเดียวไม่พอ  หนิมยังรูดด้วย  ยิ่งรูดครบโปรแล้วได้แต้มได้คะแนน ได้เงินคืน หนิมทำหมด  ประเทศไทยมีบัตรเครดิตกี่เจ้า หนิมทำหมด และทุกธนาคารก็อนุมัติหมด เพราะหนิมมีเงินเดือนประจำ เงินเดือนก็อยู่ในขั้นสูง เมื่อมีบัตรเครดิต โดยเฉพาะบัตรที่อยู่เหนือคนอื่น  หนิมก็ยิ่งพอใจ รูดปื้ด ๆ  หนิมจึงเป็นสายแข็งทางการช้อปปิ้ง แนท (ปุ๊กปิ๊ก – ณัฏฐกันย์ อัมพรวงษ์) นี่สายแข็งปาร์ตี้  วัน ๆ ไม่ร่ำไม่เรียนเอาแต่ปาร์ตี้ ดื่มกิน  แนทรู้สึกว่าเก๋ เท่มาก ที่สูบบุหรี่ได้ ดื่มเหล้าได้ ชนิดผู้ชายยังอาย สายแข็งทุกคน  ใครเตือนไม่ได้

บทสรุปสุดท้ายของเหล่าสายแข็งแต่ละคนจะจบแบบไหน ติดตามชมได้ในละครสั้น “ฟ้ามีตา” ตอน “จุดจบสายแข็ง” วันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35