ชายวัย 53 ปี เสี่ยงโชคอายุตัวเอง ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 18 ล้าน

6231

ชายวัย 53 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เสี่ยงโชคซื้อสลากฯ เลขอายุตัวเอง ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 18 ล้านบาท

เมื่อวานนี้ หลายคนที่ลุ้นผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลก็คงทราบผลกันไปแล้ว เราตรวจสอบกันอีกครั้งรางวัลที่ 1 เลขที่ออกคือ 026853 เลขหน้า 3 ตัว 106 และ 947 เลขท้าย 3 ตัว 519 และ 181 ส่วนเลขท้าย 2 ตัวคือ31

สำหรับผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้ส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมา นายวิชิต ทองนาเมือง ชาวอำเภอประทาย มีอาชีพเป็นคนเก็บเงินตลาดนัดคลองถมประทาย ถูกสลากรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 3 ใบ รวมเป็นเงินรางวัล 18 ล้านบาท

นายวิชิต เล่าว่า ได้ไปซื้อสลากฯ ที่แผงบริเวณธนาคารกรุงไทย สาขาประทาย เลือกเลขที่ลงท้าย 53 ซึ่งเป็นเลขอายุตัวเอง และซื้อสลากเป็นชุด 3 ใบ หวังเพียงแค่ว่าอาจจะได้โชคถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว

แต่เมื่อผลสลากออกมา ปรากฏว่า ถูกรางวัลที่ 1 ถึงกับตกใจมาก วิ่งกระโดดโลดเต้น จนชาวบ้านที่อยู่ในตลาดแตกตื่นไปตามๆ กัน ก่อนที่จะรีบพาภรรยาไปที่ สภ.ประทาย เพื่อที่จะลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะเงินรางวัลที่ได้มีมากถึง 18 ล้านบาท จึงกลัวว่าจะมีคนนำไปแอบอ้าง เหมือนที่กำลังเป็นข่าวดัง

ส่วนเงินก้อนใหญ่ที่ได้รับโชคในครั้งนี้ ก็จะนำไปทำบุญส่วนหนึ่ง ที่เหลือก็จะวางแผนอนาคตกับภรรยาอีกทีว่า         จะนำเงินไปใช้ทำอะไรต่อไป

ในจังหวัดนครราชสีมายังมีผู้โชคดีอีก 1 ราย คือนางหนึ่งฤทัย กลิ่นเมือง อายุ 29 ปี ซึ่งเปิดร้านเสริมสวยอยู่ในกองบิน 1 อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้านบาท หลังจากซื้อทะเบียนรถลงท้ายด้วย 53

ต่อกันที่จังหวัดยโสธรนายเซีย นิจสุข อายุ 65 ปี ชาวอำเภอเลิงนกทา พร้อมด้วยลูกสาวนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 026853 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 3 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 ไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าตัวเล่าว่าก่อนหวยออก ฝันว่าได้ใส่สร้อยคอทองคำเส้นใหญ่ รุ่งเช้าจึงไปซื้อสลากฯ มา 3 ใบ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 เงินที่ได้จะทำบุญและแบ่งลูกหลาน

ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ นางสาวพรรณวิภา ศรีหามาตย์ อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เป็นผู้โชคดีกลายเป็นเศรษฐีใหม่ หลังถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับเงิน 12 ล้านบาท เข้าไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์

โดยมีเพื่อนร่วมงานจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ร่วมแสดงความยินดี ส่วนเจ้าตัวหลังทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้แจ้งลางานกับผู้บังคับบัญชาตามลำดับเพื่อเดินทางไปขึ้นเงินที่กองสลากในวันนี้ 2 กุมภาพันธ์ 61

ส่วนที่ชัยภูมิ นายชินภัทร คิดเข่ม อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ประจำศาลภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ เดินทางไปที่ สภ.ภูเขียว พร้อมนำสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 2 ใบ หมายเลขที่ถูกรางวัลที่ 1 งวด ประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 รับเงิน รางวัล 12 ล้านบาท

เพื่อต้องการแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและเตรียมเดินทางไปรับเงินรางวัลต่อไป โดยเจ้าตัวเผยว่า ปกติจะซื้อลอตเตอรี่ เลขที่ลงท้ายด้วย 53 เป็นประจำ เนื่องจากเป็นเลขทะเบียนรถ

ปิดท้ายที่จังหวัดชลบุรี นางสาวศิรดา ผาดศรี อายุ 60 ปี ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล มา 3 ใบ เลขลงท้าย 853 แล้วมาแบ่งให้พี่ชาย และน้องชาย คนละใบ สุดท้ายถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล รวม 18 ล้านบาท ก่อนพากันไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก เพื่อนข่าว เรารักกันชลบุรี