รวบตัวครูฝ่ายปกครองข่มขืนเด็กหญิง 13 ปี ลูกศิษย์ชั้น ม.1

704

แม่ร้อง ”มูลนิธิปวีณา”  ครูฝ่ายปกครอง ลวงลูกสาว ม.1 วัย 13 ปี ไปข่มขืนและขู่ประจานภาพ ตำรวจ ตามรวบตัว ขณะจะฆ่าตัวตาย  สารภาพกระทำผิดจริง

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล นำตัว หญิง อายุ 35 ปี แม่ของเด็กหญิง อายุ 13 ปี นักเรียน ชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เดินทางเข้าพบ ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ ชายอายุ 52 ปี ครูฝ่ายปกครอง โรงเรียนเดียวกัน ข่มขืนกระทำชำเรา

แม่ของเด็กหญิง เล่าว่า 2 วันก่อนหน้านี้ ลูกสาว มีพฤติกรรมก้าวร้าว ทะเลาะโต้เถียงกับผู้เป็นพ่อรุนแรง ตนเองจึงขู่ไปว่าจะนำเรื่องไปฟ้องครูฝ่ายปกครอง ที่โรงเรียนให้ทำโทษ แต่หลังลูกได้ยินเท่านั้นก็ร้องไห้ ฟูมฟายแล้วพูดว่า “แม่ไม่รู้หรอกว่าครูฝ่ายปกครอง เขาทำอะไรหนูบ้าง” จากนั้นก็วิ่งหนีเข้าห้องนอนไป

ต่อมาพยายามสอบถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น โดยให้ญาติที่สนิทกับลูก มาเกลี้ยกล่อม ลูกจึงยอมเล่า ว่าตอนที่เรียนอยู่ชั้น ป.6 เทอม 2 ถูก ครูฝ่ายปกครอง เรียกไปพบที่ห้องฝ่ายปกครอง ในช่วงวันหยุด แล้วขู่จะทำโทษ หาว่าทำผิดระเบียบ จากนั้นก็เข้ามากอดจูบบังคับข่มขืน ในห้องดังกล่าว พร้อมห้ามนำเรื่องนี้ ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะนำภาพที่ถ่ายลูกสาวเปลือยกายในโทรศัพท์ไปเผยแพร่ และยังถูกบังคับข่มขืนอีก 2 ครั้งในโรงแรมม่านรูด แต่ด้วยความกลัวจึงไม่กล้าไปแจ้งความ

ต่อมา ตำรวจตามไปจับตัวครูคนดังกล่าวที่บ้านพัก แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ เขาก็พยายามจะใช้เชือกผูกคอฆ่าตัวตาย หนีความผิด เจ้าหน้าที่จึงช่วยไว้ได้ทัน ก่อนควบคุมตัว มาสอบสวน เบื้องต้น สารภาพว่า ก่อเหตุจริง จึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี กักขัง หน่วงเหนี่ยว พรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร ก่อนนำตัวส่ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมคัดค้านการประกันตัว พร้อมส่ง เด็กหญิง ไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืนไว้เป็นหลักฐาน โดยมีสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำ