ผงะ! ผัวเมียอุ้มลูกวัย 2 เดือนซื้อยาบ้าเสพขณะตำรวจบุกจับพ่อค้ายาในบ้านพัก

875

ผงะ! ผัวเมียอุ้มลูกน้อยวัย 2 เดือน เข้ามาซื้อยาบ้าเสพ ขณะตำรวจกำลังบุกจับ พ่อค้ายาบ้าในบ้านพัก สุดท้าย ถูกรวบตัวมาด้วย ข้อหาเสพยาเสพติด

นายไพวัลย์ บ่อเพชร อายุ 29 ปี พ่อค้ายาเสพติด ถูกตำรวจภูธรอำนาจเจริญและเจ้าหน้าที่ทหาร จับตัวได้ในบ้านเช่า 2 ชั้น ในตัวเมืองอำนาจเจริญ เมื่อกลางดึกวานนี้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2,353 เม็ดและไอซ์น้ำหนัก รวม 39 กรัม พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการเสพยาที่วางอยู่กลางบ้าน

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายไพวัลย์ มาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมด้วยหญิงวัย 24 ปี อีกคน ซึ่งเป็นน้องสาวของนายไพวัลย์ ที่กำลังนั่งเสพยาเสพติดอยู่ด้วยกันในบ้านหลังดังกล่าว

ขณะเดียวกันพบว่า ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังบุกจับพ่อค้ายาเสพติดรายนี้ พบผัวเมียคู่หนึ่งกำลังอุ้มลูกน้อยวัย 2 เดือน เดินเข้ามาซื้อยาบ้านำกลับไปเสพที่บ้าน แต่ยังไม่ทันได้กลับ ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีข้อหา เสพยาเสพติดเสียก่อน

สำหรับนายไพวัลย์ พ่อค้ายาเสพติดรายนี้ที่ถูกจับกุมครั้งนี้มีประวัติติดคุกคดีจำหน่ายยาเสพติดมาก่อนและเพิ่งพ้นโทษออกมาได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น โดยลักลอบขายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในตัวเมืองอำนาจเจริญ ที่มาซื้อถึงในบ้านเช่ามาแล้วหลายครั้ง โดยรับยาบ้ามาจากพ่อค้าอีกคนครั้งละ 10,000 เม็ด