ชายวัย 43 ปี ยิงตัวตาย เหตุเครียดสะสม เผยเคยถูกรางวัลที่ 1 แต่ลอตเตอรี่หาย

950

ชายวัย 43 ปี ที่ชลบุรี เกิดความเครียดสะสม หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดเดือน พ.ย. 60 ถึง 7 ใบ เลี้ยงฉลองกับเพื่อน พอตื่นมาลอตเตอรี่หายเกลี้ยง สุดท้ายขอจบชีวิตตัวเองด้วยการยิงตัวตาย

ตำรวจภูธรคลองกิ่ว ไปตรวจสอบที่บ้านพักหลังหนึ่งพื้นที่ หมู่ 4 บ้านมาบคล้า ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 43 ปี ในห้องนอน มีบาดแผลจากกระสุนปืนเข้าขมับขวาทะลุด้านซ้าย ข้างกายยังพบปืนพกสั้นขนาด 9 มม.

พร้อมยังมีการเขียนข้อความตัดพ้อว่า “ขอโทษ ขอร้องอย่ารังแกครอบครัว ผมเลยความจริงที่เป็นอยู่ก็รู้ๆ กันอยู่ ความจริงก็คือความจริง ผมถูกรางวัล” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากกการสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงเล่าว่า ปกติผู้ตายเป็นคนที่ร่าเริง ต่อมาก่อนหวยออก ในงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ผู้ตายได้ไปซื้อลอตเตอรี่เลขที่ลงท้าย 26 มา 7 ใบ เนื่องจากเป็นเลขวันเกิด และก็ถูกรางวัลที่ 1ถึง 7 ใบ

หลังทราบผลสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออกคือ 533726 จึงได้ตั้งวงเลี้ยงฉลองจนลืมไปแจ้งความ และพอตื่นเช้ามาก็พบว่าลอตเตอรี่หายไปแล้ว ตั้งแต่นั้นผู้ตายก็ได้แต่ซึมเศร้า โดยไม่ยอมออกไปทำงานที่ไหน

ขณะที่ผู้เป็นแม่ของผู้ตายได้เล่าว่า ลูกชายป่วยเป็นโรคหัวใจ เคยผ่าตัดมาแล้ว 2 ครั้ง จนไม่สามารถทำงานได้ จึงเลี้ยงไก่อยู่กับบ้าน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ให้คิดมากฆ่าตัวตายดังกล่าว โดยตำรวจก็จะส่งศพไปชันสูตรอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป