ตูน พิมพ์ปวีณ์ สวมวิญญาณพยาบาลสาว คู่ใจตัวจริง มือปราบเหยี่ยวดำ

2090

สลับโหมดจากฉากบู๊มาสู่ฉากหวาน ๆ กันบ้าง เพราะในละคร  มือปราบเหยี่ยวดำ นอกจากจะมีฉากบู๊แอ็คชั่น มันทะลุจอแล้ว ยังมีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก ระหว่างมือปราบเหยี่ยวดำอย่าง บรรดล  (นิว – วงศกร ปรมัตถากร) กับ นพวรรณ  (ตูน – พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) นางพยาบาลสาวสวย จิตใจดี มาเรียกรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ กันอีกด้วย สำหรับบท นพวรรณ ตัวละครสำคัญที่คอยสร้างความอบอุ่น ชุ่มชื่นหัวใจ  และเป็นกำลังใจ คู่ใจตัวจริงของมือปราบเหยี่ยวดำที่ขาดไม่ได้ ซึ่ง ตูน เผยความรู้สึกที่ได้รับบทนี้ว่า

เรื่องนี้ตูนรับบทนางพยาบาลสาวที่ภายนอกจะเป็นคนอ่อนหวาน แต่ภายในเป็นคนเข้มแข็งมากค่ะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทที่ยากและท้าทายสำหรับตูนเลยค่ะ เพราะต้องเต็มที่ มีความอดทน มีความกล้า ก่อนหน้านี้มีไปฝึกยิงปืน ฝึกกระโดดหอ กระโดดร่มด้วย เหมือนเป็นพยาบาลตำรวจจริง ๆ เลยค่ะ ต้องเข้าใจในภาระหน้าที่ของตำรวจที่ต้องอุทิศตนเพื่อประชาชน ต้องเสี่ยงชีวิตในการปราบปรามคนร้าย ไปพร้อมกับการทำหน้าที่ของพยาบาลที่ต้องคอยดูแลบรรเทาอาการให้กับผู้ป่วย คอยเยียวยาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ออกปฏิบัติหน้าที่อยู่เบื้องหลังเท่าที่จะทำได้ เชื่อว่าเรื่องนี้จะสะท้อนบทบาทของหลากหลายอาชีพ นอกจากอาชีพตำรวจแล้วก็ยังมีอาชีพพยาบาลด้วย อยากให้แฟน ๆ ได้เห็นว่า กว่าที่จะจับมหาโจรคนหนึ่งได้ มันคือความร่วมมือร่วมใจของทุกคน อยากจะให้เป็นกรณีตัวอย่างว่าถ้าหากเราทุกคนร่วมมือร่วมใจกันแล้ว ปัญหาทุกอย่างก็จะสามารถคลี่คลายและผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ ฝากแฟน ๆ ทุกคนติดตามละครเรื่องมือปราบเหยี่ยวดำกันด้วยนะคะ นอกจากฉากบู๊สนุก ๆ แล้วยังมีฉากหวาน ๆ น่ารัก ๆ ระหว่างตูนกับพี่นิวให้ชมกันด้วย รับรองสนุกครบรสแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร มือปราบเหยี่ยวดำ ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ตูน – นิว

พยาบาล นพวรรณ คู่ใจตำรวจ บรรดล