โดนัท – โบว์ นำทีมจิ้น ป่วน ฮา ในไลฟ์สด คุณชายไก่โต้ง

1607

เม้าท์กันมันหยด สด ๆ ไม่มีกั๊ก เมื่อแก๊งนักแสดงจากละคร คุณชายไก่โต้ง อย่าง โดนัท – ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, โบว์ – เมลดา สุศรี, จิณณ์ จิณณะ, แจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ และ มิ้งค์ – ยูมิโกะ สุชิยะ แท็กทีมกันมาปล่อยอารมณ์ขัน เม้าท์มันถึงเบื้องหลังกองถ่ายละครให้แฟน ๆ ได้ขำในกิจกรรม Facebook LIVE สดทาง Official Fanpage BBTV Channel7

งานนี้พูดเลยว่าแฟน ๆ สะดุดรักแก๊งนักแสดงกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะลีลาการร้องเพลงประกอบละครที่ โบว์ อาสาร้องนำ ส่วน โดนัท เป็นลูกคู่ร้องแร็พ และทำบีทบ็อกซ์ตาม โดยมี จิณณ์ – แจมมี่ – มิ้งค์ ช่วยกันปรบมือให้จังหวะ แถมยังพากันทำตาเหล่ล้อเลียน โบว์ โชว์ตลกให้แฟน ๆ ขำ ใครที่พลาดชมไม่ต้องเสียดาย เพราะ โดนัท ฝากบอกว่ามีคลิปย้อนหลังให้ดูจ้า

“ผมขอเป็นตัวแทนนักแสดงขอบคุณแฟนละคร ที่ติดตามชมละครของพวกเราครับ เพราะกระแสตอบรับดีเกินคาด โดยเฉพาะเทรนด์ทวิตเตอร์ที่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศทุกครั้งที่ออกอากาศ อาจเป็นเพราะละครเรื่องนี้มีความสนุกสนานเฮฮา ดูแล้วไม่เครียด ดูได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับกิจกรรมไลฟ์สดที่พวกเรารวมตัวกันมาเล่าถึงการทำงานในกองถ่ายให้ฟัง ถ้าใครพลาดชมไป สามารถดูย้อนหลังได้ทาง YouTube : CH7 นะครับ แล้วก็ฝากติดตามละครไปจนถึงตอนจบเลยนะครับ

ติดตามชมละคร “คุณชายไก่โต้ง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เม้าท์มันขนาดไหนดูได้จากสีหน้าโบว์ – โดนัท

จิณณ์ ทำไมมอง แจมมี่  หวานแบบนี้ล่ะตัวเอง 

ไหนใครจิ้นคู่โบว์ – โดนัท ยกมือขึ้น

โบว์ นำทีมรั่ว

โดนัท ไม่ยอมแพ้

จิณณ์ก็เหล่กับเค้าด้วย

แจมมี่ ไม่ห่วงสวย ขอร่วมวงเหล่