หญิงขับรถตกคูน้ำหลังถูกคู่กรณีไล่บี้ ได้ยินคล้ายเสียงปืน ยิงข่มขู่ตามหลัง

1013

หญิงคนหนึ่งผวาหนัก ขับรถตกคูน้ำ หลังบีบแตรใส่รถคู่กรณี เพราะเบรกไม่ทัน กลับถูกขับไล่บี้ ระหว่างนั้นได้ยินเสียง คล้ายเสียงปืน ยิงข่มขู่ตามหลังด้วย

ตำรวจ สภ.โคกขาม ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ถนน เอกชัย ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร พบรถเก๋งสีดำ หัวทิ่มลงไปในคูน้ำข้างทาง ด้านหน้ารถพังเสียหาย ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ใช้รถชักลากขึ้นมา

นางสาววิไลวรรณ มูลทา คนขับรถเก๋ง เล่าว่า กำลังขับรถไปทำงาน ในตัวเมืองสมุทรสาคร เมื่อมาถึงจุดกลับรถ ปรากฏ ว่ามีรถเก๋งสีดำ กำลังจะกลับรถพอดี จึงรีบบีบแตร 2 ครั้ง เพื่อส่งสัญญาณให้รู้ว่า เบรกไม่ทัน อย่าเพิ่งเลี้ยว กลับรถมา พอขับเลยผ่านมาได้อีกอึดใจเดียว รถเก๋งสีดำก็ขับซิ่งไล่หลังมา

จากนั้นได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้น 3-4 นัด ด้วยความตกใจกลัว จึงเลี้ยวหักรถเข้าปั๊มน้ำมัน แต่ด้วยที่ขับรถมาเร็วมาก จึงคุมรถไม่อยู่ จึงเสียหลัก ตกร่องถนนดังกล่าว

ตำรวจ สอบถามชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้น บอกว่า เห็นรถเก๋งสีดำลักษณะแต่งซิ่ง ท่อไอเสียมีเสียงดัง เวลาเร่งเครื่องจะคล้ายเสียงปืน โดยไม่เห็นว่ามีการไล่ยิงกันแต่อย่างใด

ตำรวจ คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากความใจร้อนของรถคู่กรณี ที่ไม่พอใจถูกบีบแตร ส่วนผู้เสียหายน่าจะรู้สึกผวาอยู่แล้ว กับการขับไล่แซงกัน พอได้ยินเสียงดังกล่าว

ทำให้ตกใจจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยจะเร่งตรวจดูกล้อง วงจรปิดอีกครั้ง ว่าเป็นเหตุชักปืนยิงจริงหรือไม่หรือเป็นเพียง เสียงของท่อไอเสียแบบแต่งซิ่ง