ซัน เนียน สอน มะนาว ยิงปืนถึงเนื้อถึงตัวใน มือปราบเหยี่ยวดำ

1454

รับบทเป็นมือปราบตำรวจหนุ่มที่พิชิตตี๋ใหญ่อีกคน ซัน – พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ในบท อุดม ก็มีเหตุให้ต้องปะทะคารมกับเหยี่ยวข่าวสาวสวย มะนาว – ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ในบท เนตรดาว ตลอดทั้งเรื่อง มือปราบเหยี่ยวดำ เรียกว่ามือปราบซันไปที่ไหน  เหยี่ยวข่าวสาวมะนาวต้องตามไปด้วยเป็นเงา แต่ไม่ใช่ไปตามจีบกันอย่างเดียว  เพราะงานหลักคือไปตามสืบเรื่องราวของตี๋ใหญ่ว่ากบดานที่ไหนนั่นเอง  ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลก็หนีไม่พ้นสายตาของ นิว – วงศกร ปรมัตถากร ในบท บรรดล  ที่ดูออกว่าเพื่อนรักมีใจให้สาวเจ้าเต็ม ๆ เมื่อได้โอกาสจึงชวนสาวมาสอนยิงปืนซะเลย

ฉากนี้ยกกองมาถ่ายทำที่สนามยิงปืนย่านศาลายา ซัน และ มะนาว ตื่นเต้นมากที่จะได้ลองยิงปืน  ต่างจาก นิว ที่เป็นผู้ช่ำชองทางด้านนี้อยู่แล้ว  ภาพที่ออกมาเลยกลายเป็นว่า นิวเป็นคนสอนซัน แล้วซันมาสอนมะนาวอีกทีหนึ่ง  ซึ่งตอนที่ซันสอนมะนาวก็จะเป็นจังหวะดีสุด ๆ ที่จะฉวยโอกาส เอ๊ย! ที่ได้ใกล้ชิดสาว เพราะซีนไหนก็ไม่เนียนได้เหมือนซีนสอนยิงปืนอย่างใกล้ชิดแบบนี้  จะมีเสียวนิดหน่อยก็ตอนมะนาวหันปืนมาทางสองหนุ่มที่ทำเอา นิว & ซันสะดุ้งกลัวจะโป้งป้างเอา

พักบู๊มามุ้งมิ้งแบบนี้จะน่ารักน่าลุ้นขนาดไหน  ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “มือปราบเหยี่ยวดำ”  วันพฤหัสบดีที่ 1 ก.พ.นี้ ทางช่อง 7 HD กด 35 เวลา 20.20 น. หลังข่าวภาคค่ำ

เรื่องยิงปืนนี่ตกลงใครจะสอนใครดีหืมมม?

นิว สอน ซัน

ซัน สอน มะนาว ต่อ

สอนถึงเนื้อถึงตัวซะด้วย

เล็งดี ๆ นะตัวเอง

เดี๋ยวเสียงดัง ใสที่ครอบหูไว้หน่อยเนอะ

อะ ลองอีกที

อุ๊ย ๆ 

ยิงเป็นจริง ๆ ใช่ปะซัน?

หนุ่ม ๆ มองตากันยิ้มกริ่ม

มะนาวว่ายิงเองจะเวิร์กกว่า

อย่าหันปืนมาอย่างนี้!!

ตามเชียร์พวกเราได้ใน มือปราบเหยี่ยวดำ