ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา ย้อนรอยเล่าถึงวันที่ เต๋อ ฉันทวิชช์ เปิดใจขอคุยสุดแมน

1361

วี้ดวิ้วกิ๊วก๊าว ฟินเฟ่อร์ไปตาม ๆ กัน หลังจากพระเอกสายฮา เต๋อ ฉันทวิชช์ ออกมายืดอกแมน ๆ พูดชัดไม่อ้อมค้อมถึงความรู้สึกที่มีต่อนางเอกคนสวย ใหม่ ดาวิกา ว่า “ผมชอบอ่ะครับ” เมื่อโดนสื่อถามถึงกระแสข่าวซุ่มตามจีบ   โดยยอมรับว่าเริ่มคุยศึกษานางเอกสาวเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังปิดกล้องละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ พร้อมกับเผยถึงเหตุประทับใจว่า

“ผมก็ประทับใจน้องเขาตรงที่เขามีความปรารถนาดีให้กับคนรอบข้างเยอะมาก และเขายังนิสัยดีน่ารักและก็เป็นห่วงทุกคนมากกว่าตัวเองก่อนเสมอ”

อย่างไรก็ดี เต๋อเผยว่าไม่คาดหวังเรื่องความรักจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้อายุมากแล้ว แค่อยากทำทำอะไรที่มีความสุข  นอกจากนี้ยังกล่าวว่าหลังจากนี้ จะยังคงมีการแซวตามโซเชียลเหมือนเคย  แม้อาจจะโดนแซวหนักหลังจากตนเปิดใจแบบตรงไปตรงมาในครั้งนี้

“จริงๆ ผมก็พยายามจะทำให้ทุกอย่างเป็นเหมือนเดิมนะ สนุกดี เพราะเวลาอยู่กับเขาเราจะรู้สึกสนุก มีความสุขตลอด เวลาที่ได้แกล้งกัน”

แล้ว เต๋อก็ทำตามคำพูดจริง ๆ เพราะล่าสุด เมื่อเห็นสาวใหม่โพสต์รูปในอินสตาแกรมปุ๊บก็เข้ามาคอมเม้นต์ ส่งรูปอีโมติคอนรูปลิงจ๋อ ไปหาทันที งานนี้หมายถึงอะไรไม่รู้ได้ แต่ที่แน่ ๆ ความหมายเชิงบวกฟินเฟ่อร์ เพราะล่าสุด สาวใหม่ ได้เปิดใจถึงเต๋อ หลังสัมภาษณ์ว่า ผมชอบอ่ะว่า

“จริงๆ ตอนที่ได้ยินเขาพูดแบบนั้นก็ตกใจค่ะ ตอนนี้ก็ดูๆกันไปก่อนพี่เต๋อเป็นคนดีค่ะ ส่วนเรื่องความคาดหวังใหม่ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก พี่เต๋อเป็นคนดีได้รู้จัก ได้คุยกันก็มีความสุขแล้ว  พี่เต๋อเป็นคนแมน 2018 จริงๆ ใหม่ว่าผู้หญิงทุกคนน่าจะชอบการที่ผู้ชายให้เกียรติ และความชัดเจน”

กับข่าวว่าเวลานี้ เต๋อชนะใจผ่านด่านทั้งแม่และผู้จัดการของใหม่แล้วนั้น ด้านนางเอกสาวเผยกลับทันทีว่า ณ ตอนนี้ยังเหลือด่านใหม่อีกคน ส่วนด่านอื่น ๆ นั้นต้องไปถามเจ้าตัวเองอีกที  ส่วนความสัมพันธ์ต่อจากนี้จะพัฒนาขึ้นหรือไม่ใหม่กล่าวว่า  “ใหม่ก็ไม่รู้จะเป็นยังไง พี่เต๋อก็เป็นคนดีค่ะ ก็คุยกันแล้วมีความสุขก็โอเคค่ะ” พร้อมกันนี้ยืนยันว่าเต๋อไม่ใช่ตัวหลอก ทุกวันนี้คุยกับเต๋อแค่คนเดียว

ได้ยินคำสัมภาษณ์ของทั้งคู่ กองเชียร์ก็คงกรี๊ดหนักมาก ฟินจิ้นให้เป็นคู่จริงกันไป เพราะงานนี้มีลุ้นว่า จะมีคู่รักบันเทิงในพศ.ใหม่เกิดขึ้นแน่ๆ

และหลังจบคำสัมภาษณ์ใหม่ ด้านผู้จัดการของนางเอกสาวคนดัง  “เกล้า น้ำพราว” ก็ได้โพสต์รูปที่ถ่ายคู่นางเอกสาวและพระเอกคนดังเต๋อ ฉันทวิชช์ พร้อมทั้งโพสต์ข้อความให้กองเชียร์ที่คอยลุ้นกรี๊ดกันรัว ๆ เพราะงานนี้ขอย้อนรอยเล่าถึงวันที่ เต๋อ พูดเปิดใจถึงความรู้สึกดี ๆ ต่อใหม่ ว่า

“วันนึงมีผู้ชายคนนึงโทรหาเกล้า เขาบอกว่าเค้าอยากคุยกับน้อง เขารู้สึกดีกับน้องเรา ความรู้สึกแรกของเราคือกลัวนะ กลัวเขามาทำน้องเราเสียใจ กลัวเขามาพรากเวลาของเรากับน้องไป เพราะเกล้ามีน้องแค่คนเดียว และรักเขาเหมือนลูกเหมือนน้อง

      ไม่ใช่ไม่หวงไม่ห่วงนะคะ แต่ผู้ชายคนนี้เขาบอกกับเราว่า ”อย่าคิดว่าเขาจะดึงน้องไป คิดซะว่าเขาขอมาอยู่ด้วยอีกคน พี่เกล้าจะได้มีคนมาช่วยดูแลน้อง” ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง ก็ถือเป็นโชคดีที่ชั้นได้รู้จักเธอนะ สู้ๆ นะ”

อู๊ย….คำลงท้ายว่า สู้ ๆ นะ ดูก็รู้ว่า ผู้จัดการคนนี้เชียร์หนุ่มเต๋อขนาดไหน ไม่ต้องสืบแล้วล่ะม้างงง ว่าสอบผ่านด่านผู้จัดการใหม่หรือไม่ ส่วนเต๋อเองหลังเห็นโพสต์นี้ปุ๊บก็เข้ามาเม้นต์ส่งรูปหัวใจรัว ๆ ให้ โอย…กองเชียร์ล้นแบบนี้ เห็นทีคู่จิ้นจากละคร คงจะเป็นคู่จริงได้ไม่ยาก กรี๊ด ๆ วาเลนไทน์นี้ ดูท่า “เต๋อใหม่” ไม่มีหงอยแล้วล่ะ

เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการส่วนตัวนางเอกสาว โพสต์ย้อนวันที่ เต๋อ โทรหาเปิดใจรู้สึกดี ๆ กับ ใหม่

เต๋อคอมเม้นต์ส่งหัวใจรัว ๆ ให้ผู้จัดการเกล้า  

หลังจาก เต๋อ ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมชอบอ่ะครับ” ผู้จัดการ เกล้า น้ำพราว ก็ ทวีตในทำนองเชียร์ ติดแฮชแท็ก #ใหม่เต๋อ #เต๋อใหม่ ทันที

เพราะคำคอมเม้นต์ของเต๋อในทวิตเตอร์ใหม่ พาเอาเพื่อนนักแสดงพากันแซว และเป็นจุดเริ่มต้นโดนจับตาว่าซุ่มจีบกันนอกจอ

ใหม่โพสต์ภาพในอินสตาแกรมปุ๊บ เต๋อยังคงเข้ามาคอมเม้นต์เช่นเคย  หลังเปิดใจว่า “ผมชอบอ่ะ”

คำเบิร์ธเดย์ถึงคุณแม่ใหม่ สนิทแบบนี้ ไม่ต้องสืบว่าหนุ่มเต๋อสอบผ่านด่านคุณแม่มั้ย

เต้นเข้ากันน่ารักมากมาย

ภาพจาก INSTAGRAM : davikah, terchantavit, nampraw

TWITTER  : Davika Hoorne, Nampraw