มอบตัวแล้วรุ่นพี่ม.2และม.4 ลวงรุ่นน้องม.1 เข้าโรงแรมหวังรุมโทรม

643

รุ่นพี่ 6 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุลวงรุ่นน้องม.1 เข้าโรงแรมหวังรุมโทรม เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ยอมรับว่ากอดหอมรุ่นน้องจริง แต่ปฎิเสธว่า ไม่ได้รุมโทรม ตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุอีก 11 คน

ผู้ปกครองของนักเรียน จำนวน 6 คน ประกอบด้วยนักเรียนชาย จำนวน 5 คน และนักเรียนหญิง 1 คน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 4 ที่ร่วมกันก่อเหตุลวงรุ่นน้องโรงเรียนเดียวกัน วัย 13 ปี จำนวน 3 คน เข้าโรงแรมเพื่อทำอนาจาร เดินทางเข้าพบตำรวจภูธรหลังสวน พร้อมนำตัวเด็กที่ก่อเหตุมาให้ปากคำ หลังผู้ปกครองของเด็กหญิงเข้าแจ้งความว่าถูกรุ่นพี่ลวงให้ออกไปนอกโรงเรียน และบังคับเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่ง ห่างจากโรงเรียนเพียงไม่กี่ร้อยเมตร พยายามบังคับข่มขืน แต่สามารถหนีออกมาได้  โดยเด็กหญิงระบุว่ามีรุ่นพี่มากถึง 17 คนที่ร่วมกันก่อเหตุ

จากการสอบสวนเด็กนักเรียนชายและหญิงทั้ง 6 คนที่เข้ามอบตัวให้การอ้างว่า วันเกิดเหตุครูฝ่ายปกครองจะตรวจผม ซึ่งทุกคนปล่อยผมยาวเกินกฎระเบียบของโรงเรียน จึงแชร์เงินคนละ30-50 บาทเพื่อเช่าห้องพักโรงแรมที่ไม่ไกลจากโรงเรียนเพื่อหลบซ่อนตัว   เมื่อเปิดห้องแล้วนักเรียนชายชั้น มัธยมศึกษาปีที่2 คนหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับนักเรียนหญิงรุ่นน้องซ้อนท้ายมา 3 คน โดยหลอกว่าจะพามาเล่นเกมที่ห้องเช่า ซึ่งทั้งหมดยอมรับว่ามีการกอดและหอมเด็กนักเรียนรุ่นน้องจริง  แต่ไม่ได้รุมโทรมหรือกระทำชำเรา

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานักเรียนรุ่นพี่ทั้ง 6 คน  ฐานพรากผู้เยาว์และ ทำอนาจารและกักขังหน่วงเหนี่ยว ก่อนนำตัวทั้งหมดส่งศาลเด็กและเยาวชน  ส่วนรุ่นพี่อีก 11 คน ที่เด็กหญิง 3 คนให้การ  ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีใครบ้าง และเตรียมเรียกตัวมาสอบปากคำ