ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 รับสมัครครั้งที่ 2 สาวมั่น ร่วมสมัครคับคั่ง

2389

ซีซั่นใหม่ของการประกวด THAI SUPERMODEL CONTEST 2018 (ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018) เวทีแห่งโอกาสที่สานฝันให้กับสาวมั่นทันสมัย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนางแบบให้ก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพระดับประเทศ  โดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เป็นผู้ดำเนินการจัดประกวด ตั้งแต่ปี 2545 กำลังคึกคักหลัง การรับสมัครครั้งที่ 2 จัดขึ้น ณ โซน เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยมีนักแสดงและนางแบบจาก ช่อง 7 สี อย่าง บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, เนย – ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ (ไทยซูเปอร์โมเดล 2015) และ สา – มาริสา  อานิต้า ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการพิเศษมาคัดเลือกในงานนี้ โดยกรรมการหนุ่มหนุ่มเดียวอย่าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ เผยว่า

ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกผู้สมัครในรอบที่ 2 นี้  ชีวิตผมได้มีโอกาสทำงานกับ 2 นางเอก โบว์ เมลดา ไทยซูเปอร์โมเดล 2013 และ เนย ปภาดา ไทยซูเปอร์โมเดล 2015  ซึ่งผมมองว่าเวทีนี้นอกจากจะสานฝันการเป็นนางแบบแล้ว ยังทำให้คุณได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงของช่อง 7 อีกด้วย ไม่แน่นะครับว่าเราอาจได้มาร่วมงานกันก็เป็นได้ ปีนี้ก็ต้องมาติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 102 คน จากผู้สมัคร ทั้ง 2 รอบ กว่า 700 คน ว่าใครจะสามารถผ่านเข้ารอบ 20 คน ต่อไปได้ ใน วันพุธที่ 7กุมภาพันธ์ นี้ ที่ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เรามาร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดไปด้วยกันนะครับ”

สามารถติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่ Website : tsm.ch7.com, Facebook Fanpage : Thai Supermodel Contest, Instagram : @thaisupermodel, Twitter : @tsmch7

 

สาว ๆ เข้าคิวสมัครกันยาว

สาวมั่นมาร่วมสมัครเพียบ

บิ๊กเอ็ม กรรมการหนุ่มหนึ่งเดียวในวันรับสมัคร

เนย รุ่นพี่เวทีไทยซูเปอร์โมเดล

สา มาริสา มาเป็นกรรมการพิเศษ

ได้รับความสนใจล้นหลาม

สาว ๆ โชว์ความมั่นใจบนเวที