โรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์ กับ SENSEI ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

2050

 

โรแมนติกเต็มพิกัด เมื่อ ฮิโรเสะ ซึสึ เตรียมสารภาพรักกับ อิคุตะ โทมะ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ใน SENSEI  ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดหวานที่สร้างจากมังงะสุดคลาสสิกของ คาวาฮาระ คาซึเนะ ที่มียอดขายกว่า 5 ล้าน 7 แสนเล่ม

โดยมีหนุ่มหล่อ อิคุตะ โทมะ มารับบท อิโต้ โคซากุ  คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลก ที่นักเรียนมักคิดว่าเป็นคนไม่มีอารมณ์ขัน  และไม่สนใจผู้หญิง  แต่จริง ๆ เป็นคนใจดี โดยมีสาว ฮิโรเสะ ซึสึ มารับบท ชิมาดะ ฮิบิกิ นักเรียนสาวชั้นม.5 สมาชิกชมรมยิงธนูที่แสนขี้อายและขี้ขลาดในความรัก  แต่เธอกลับแอบรักอาจารย์ อิโต้ และถึงแม้ว่าวิชาประวัติศาสตร์โลกเธอจะทำคะแนนได้ไม่ดี แต่เพื่อทำให้อาจารย์ประทับใจจึงตั้งใจอ่านหนังสืออย่างหนัก และตัดสินใจสารภาพรักกับเค้า

SENSEI  ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์ เขียนบทภาพยนตร์โดย โอคาดะ มาริกำกับการแสดงโดย ทาคาฮิโระ มิกิ ที่เคยฝากฝลงานไว้ใน  Tomorrow I will date with yesterday’s you  ซึ่งผู้กำกับคนดังกล่าวว่า

“ ในการคัดเลือกนักแสดงเราเลือก ฮิโรเสะ ซึสึ เป็นตัวเลือกแรกเพราะเธอเหมาะกับชุดนักเรียนมาก ๆ ตอนที่เลือกเธอมารับบทเธอยังไม่โด่งดังเท่ากับตอนนี้ สำหรับ อิคุตะ โทมะ ตอนแรกเขาลังเลเรื่องบท เรื่องราวความรักระหว่างครูกับลูกศิษย์ แต่หลังจากคุยกับโปรดิวเซอร์ ทั้งคู่ก็ตกลงที่จะแสดงบทนี้คู่กันเพื่อถ่ายทอดรักครั้งแรกที่เราจะไม่มีวันลืมออกมาให้ได้ออกมาให้ได้” ทาคาฮิโระ มิกิ  ผู้กำกับกล่าว

SENSEI  ( MY TEACHER ) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์” ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดโรแมนติกพร้อมโปรยความหวานใส่หัวใจผู้ชม และเอาใจช่วยคนแอบรักพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 8 ก.พ.นี้

ความรักระหว่างครูกับลูกศิษย์

จะขอหัวใจหนูเหรอคะ

ปิดตาได้ แต่ปิดใจไม่ได้

หวานแค่ไหนต้องติดตามชม

SENSEI ! OFFICIAL TRAILER (ตัวอย่าง ซับไทย)