จะจบยังไง? ตั๊กแตน แฉ เพชร ซุกกิ๊ก แต่เจ้าตัวยันแค่เพื่อน!

1055

แซ่บยิ่งกว่าส้มตำปลาร้าพริกยกสวนเลยคุณขา เมื่อจู่ ๆ ฟ้าผ่ากลางวันแสก ๆ ใส่วงการลูกทุ่ง เมื่อนักร้องสาวขวัญใจแฟน ๆ ตั๊กแตน ชลดา สุดทน ลุกขึ้นมาเปิดฉากแฉสามีสุดที่รัก เพชร สหรัตน์ กลางเฟซบุ๊กว่าซุกกิ๊ก ทั้งที่เพิ่งผ่านวันครบรอบ 2 ปีของทั้งคู่ไปไม่นาน พร้อมโพสต์ภาพไลน์หลุดแบบจัดเต็ม พร้อมประกาศว่า ถ้าต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง เธอไม่ทำ เพราะตัวเองมีค่ามากพอ พร้อมแฮชแท็กเจ็บ ๆ ว่า #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่ พร้อมแท็กหาฝ่ายหญิง ทำเอาชาวเน็ตพากันไปถล่มจนฝ่ายหญิงคนดังกล่าวต้องปิดเฟซบุ๊กไป ขณะที่ฝั่ง เพชร สหรัตน์เองก็โดนคอมเม้นท์ว่าอย่างรุนแรงในอินสตาแกรม ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า ผู้หญิงในรูปคือก๊วนเพื่อน พร้อมขอโทษเพื่อน ๆ ทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน และขอจบเรื่องเพียงเท่านี้  ซึ่งในภายหลังเจ้าตัวก็ออกมาลบโพสต์นี้ออก เช่นเดียวกับฝั่งตั๊กแตนเองก็ลบโพสต์เดือดออกเช่นกัน พร้อมเขียนข้อความใหม่ว่า

“ขออนุญาตลบโพสต์นะคะ เมื่อกี้มันไม่ไหวจริงๆ คือมันสุดๆแล้ว มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ตั้งสติได้แล้ว ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามกระบวนการแล้วกันนะคะ ?

กระบวนการไหนงานนี้คงต้องตามเผือกต่อไป แต่ถ้าเป็นไปได้ แฟน ๆ ก็คงเทใจ อยากให้เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด แล้วให้คู่ “เพชร-แตน” กลับมารักกันเหมือนเดิมดีที่ซู้ดดด

 

โพสต์เดือดของตั๊กแตน

หลังจากใจเย็น ตั๊กแตนก็มาลบพร้อมบอกแบบนี้

ตั๊กแตนเคยโพสต์บอกแบบนี้กับเพชร

 เพชร โพสต์แบบนี้ในวันครบรอบ 2 ปี

วันก่อนยังหวานกันอยู่เลย

รอยยิ้มนี้จะกลับมาหรือไม่

คู่หวานวงการลูกทุ่ง ตั๊กแตน – เพชร จะจบลงยังไงต้องติดตามต่อไป

Credit : IG@takkatan_chollada / @petch_saharat2522    Facebook : ตั๊กแตน ชลดา / เพชร สหรัตน์