แม็กกี้ – บอส จับคู่บู๊กระจาย หวานกระจุย ส่งท้าย สารวัตรแม่ลูกอ่อน

1185

ร่วมบู๊กันมาตลอดเรื่องในละคร  สารวัตรแม่ลูกอ่อน  ค่าย มงคลดี โปรดักชั่น จนเรตติ้งทะลุ 8  ทำเอาผู้จัดฯ & ผู้กำกับ เติ้ล – ตะวัน จารุจินดา ยิ้มไม่หุบ  ขอจัดฉากบู๊ดุ หอมรัว ๆ ส่งท้ายกระแทกเรตติ้งจากแฟน ๆ อีกยก  กับตอนสั่งลาที่ ทองก้อน (หมู – กลศ อัทธเสรี) สั่งลุย  ให้ ละเวง (แม็กกี้ – อาภา ภาวิไล) นาวา (บอส – ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) และ ก่อเกียรติ (ปาแปง – พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์) ออกตามล่า กบฏโอลิเวอร์ (เอ – พศิน เรืองวุฒิ) ที่จับตัว องค์รัชทายาทมิกกี้ (คิมซุน – ด.ช.อนาคิณทร์ ศรีภัทรวิทย์) ให้จงได้

โดยการถ่ายทำฉากสุดท้ายที่คลองหลวง คลอง 3 ทีมงานจัดเต็มสุด ๆ นักแสดงวอร์มร่างกายพร้อมเพรียง มีการเตรียมระเบิดคิวบู๊ทิ้งทวนกันอ่างแน่น   ซึ่ง ผู้กำกับเติ้ล บอกว่า “วันนี้เต็มที่ส่งท้ายนะครับนักแสดง เราจะคืนความมันส์ให้ท่านผู้ชม”  บอกขนาดนี้ท่าทางแฟน ๆ จะได้สนุกสุดเหวี่ยงเพราะเห็นแต่ละคนออกแอ็คชั่นแบบแซ่บพริกหมดสวน  โดยเฉพาะ แม็กกี้ – บอส – เอ ที่เข้าฉากต่อสู้กันยกใหญ่   มีทั้งซิ่งเรือเร็วมาขึ้นบู๊ต่อบนบกก่อนจะถีบกบฏเอตกน้ำ แต่วันนี้ไม่ได้สู้ยิบตาอย่างเดียว งานระเบิดซีจีก็มา ชุดใหญ่ไฟกระพริบ  งานนี้นักแสดงซ้อมคิวกันเยอะมาก พอเข้าฉากถ่ายจริงก็ได้ผลเข้าเป้าทุกดอก  ตอนหนุ่ม ๆ สู้กันผ่านฉลุย  แต่ตอนแม็กกี้ต้องรวมพลังถีบเอตกน้ำ  คิวนี้ถีบอยู่นานกว่าจะได้ท่าเด็ดถูกใจผู้กำกับ พอเอขึ้นจากน้ำแม็กกี้รีบยกมือไหว้ขอโทษ ขณะที่พระเอกอย่างบอสขอถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน เอ๊ย! ไว้เป็นเบื้องหลัง  แต่เรื่องยังไม่จบ เพราะยังมีระเบิดเวลาถูกไว้ให้ลุ้นกันอีก  แต่คิวบู๊ที่ว่ายากยังไม่เท่าฉากสวีตที่พระเอกต้องขอนางเอกแต่งงาน แบบสมาชิกในเรื่องครบทีมเพื่อมาเตรียมยินดีกับ พระเอกบอส แต่ ว่าที่แม่ยาย ดั๊นไม่ยกลูกสาวให้ซะงั้น?!

งานบู๊จบใหญ่ปัง แต่งานรักจะจบยังไง เอาใจช่วยกัน “ละเวง” และ “นาวา” ได้ใน “สารวัตรแม่ลูกอ่อน” ตอนจบ วันศุกร์ที่ 19 ม.ค.นี้  เวลา 18.20 น.  ช่อง 7 HD กดเลข 35   

ละเวง – นาวา ลุย! 

เอ พศิน ร้ายเต็ม ๆ

มาดอย่างเท่

ละเวงสายบู๊

บอสใส่ก่อนเลย

เอ สวนกลับ

บอส ไม่ยอมแพ้

ล็อคคอกันเลย

แม็กกี้จัดการตอนจบเอง

มันเป็นการแสดง หนูขอโทษ

ลุ้นถอดสลักระเบิด

งานนี้ได้กลับบ้านจริง ๆ แล้วนะมิกกี้

เป็นตำรวจดีมีรางวัล

ใคร ๆ ก็ปลื้ม

คู่รองเค้าพร้อมหวาน

ปาร์ตี้ดี๋ด๋า

ครอบครัวกลับมาชื่นมื่น

ได้เวลาหวาน

แต่งงานกันนะตัวเอง

หอมมัดจำ

ขออีกที

พอแล้วววว

คนนี้ตะหาก พระเอกตัวจริงของละเวง