หนุ่มหึงครูสาว อดีตแฟน ยกพวกบุกโรงเรียนข่มขู่ชายคนใหม่

467

มีภาพพฤติกรรมของชายคนหนึ่งที่หึงหวงอดีตแฟนสาวซึ่งเป็นครู ที่เลิกรากันไป และกำลังคบหากับชายคนใหม่ จึงยกพวกบุกโรงเรียนไปข่มขู่ให้เลิกยุ่งเกี่ยวกัน ไปดูภาพกันค่ะ

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายใส่เสื้อโปโลสีขาวลายชมพู ยืนอยู่ที่รถจักรยานยนต์ กำลังพูดคุยกับชายเสื้อขาวอีกคนที่นั่งอยู่ในศาลา โดยมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามช่วยเจรจา หลังเขาและพวกอีก 4 – 5 คน บุกเข้ามาในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดอ่างทอง เพื่อขอให้ชายที่เป็นครูที่นี่ เลิกยุ่งเกี่ยวกับอดีตแฟนสาวที่เลิกรากันไปแล้ว และเป็นครูอยู่ที่เดียวกัน

จากนั้นไม่นานตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง ได้เข้ามาตรวจสอบภายในโรงเรียน ทำให้กลุ่มชายดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

ครูซึ่งเป็นชายเสื้อขาวที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ เล่าว่าถูกชายคนดังกล่าวข่มขู่มาหลายครั้ง ทั้งข่มขู่ด้วยวาจาและผ่านทางเฟซบุ๊ก เนื่องจากไม่พอใจที่เขาไปคบหากับอดีตแฟนสาวของอีกฝ่าย  ซึ่งที่ผ่านมาเขาไม่เคยแจ้งความ แต่ครั้งนี้ถือว่ารุนแรง เพราะพาพวกบุกมาข่มขู่ถึงในโรงเรียน และลักษณะคล้ายมีอาวุธมาด้วย สร้างความตื่นตกใจให้กับบุคลากรของโรงเรียน จึงจำเป็นต้องแจ้งความไว้ ขณะที่ตำรวจระบุว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง หลังจากนี้จะเชิญตัวผู้ก่อเหตุและพวกมาสอบสวนอย่างละเอียด หากพบว่ามีความผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป