ตามคำเรียกร้อง “พรศักดิ์ ส่องแสง” เยือนรายการอีกครั้ง เฟ้นหาตัวจริง Cover ขั้นเทพ !!

3142

ตามคำเรียกร้อง “พรศักดิ์ ส่องแสง” เยือนรายการอีกครั้ง

เฟ้นหาตัวจริง Cover ขั้นเทพ !!

พรศักดิ์ ส่องแสง

รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ ขอต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ “พรศักดิ์ ส่องแสง”ศิลปินขั้นเทพที่มีผู้ชมสอบถามกันเข้ามามากที่สุดว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเยือนเวทีแห่งนี้

พรศักดิ์ ส่องแสง

ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำเสียงที่ไม่เหมือนใคร และมีบทเพลงหมอลำเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงมายาวนาน  พรศักดิ์จึงได้รับฉายาว่าเป็นราชาลูกทุ่งหมอลำในตำนาน และเป็นนักร้องหมอลำคนแรกๆ ที่ออกตระเวนแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ถึงน้ำเสียงของราชาหมอลำคนนี้จะเป็นเอกลักษณ์ขั้นสุด แต่ก็เป็นหมอลำไอดอลที่ผู้ชมทางบ้านส่งคลิปมาขอ Cover เพลงของพรศักดิ์โชว์ความเหมือนมาเพียบ ทำให้ทีมงานต้องคัดแล้วคัดอีกเพื่อหาผู้เข้าแข่งเพียงแค่ 5 คนเท่านั้นที่เสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ มาแข่งขันฟาดฟันกันบนเวทีเพื่อหาผู้ชนะเพียงคนเดียว งานนี้พูดเลยว่าสนุกเข้มข้นกับการแข่งขันสุด ๆ แถมศิลปินขั้นเทพ พรศักดิ์ยังจัดเพลงมาโชว์ให้ความครื้นเครงกันทั้งห้องส่ง กับเพลง เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ จังหวะมา เสียงมาแบบนี้ ผู้ชมเลยยั้งไม่อยู่ ลุกขึ้นมาเต้นตามจังหวะกันใหญ่

พรศักดิ์_ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน

ศิลปินขั้นเทพดีงามขนาดนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะเด็ดดวงขนาดไหนและใครจะคว้าแชมป์เหมือนขั้นเทพ พรศักดิ์ ส่องแสง ไปครอง ติดตามในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” วันจันทร์ที่ 22, วันอังคารที่ 23 และวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD