นิว วงศกร บู๊สุดเท่ เปิดฉากละคร มือปราบเหยี่ยวดำ

1336

แค่เปิดเรื่อง มือปราบเหยี่ยวดำ ค่าย ป๊าสั่งย่าสอน ผลงานกำกับของ เตอร์ – รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก ก็โชว์คิวบู๊ขั้นเทพของพระเอก  นิว – วงศกร ปรมัตถากร ในบท บรรดล ตำรวจขาลุยที่แฝงเข้าไปอยู่ในแก๊งตี๊ใหญ่ แบบเสี่ยงด้วยชีวิต

ซึ่งในซีนเปิดตัว นิว ได้แสดงให้เห็นถึงลีลาการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้มือเปล่า หรือใช้ปืน ก็ทำได้ทะมัดทะแมงสมบทบาทสุด ๆ ชนิดที่วางมาดได้แจ๋วไม่แพ้นักบู๊คนอื่นเลย เอาเป็นว่าถ้าเป็นฉากบู๊นี่เจ็บถึงไหนถึงกัน ร้อนถึง ซัน – พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ในบท อุดม คู่ซี้ที่ต้องมาหิ้วปีกออกไป แต่พอต้องมาเจอพยาบาลสาว นพวรรณ ที่แสดงโดย ตูน – พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ นิวถึงกลับแปลงร่างเป็นลูกแมวน้อยจอมเชื่องที่น่าสงสารไปซะได้   

  ตอนถ่ายทำทีมงานเนรมิตฉากบู๊แบบอลังการต้อนรับนิวกันเต็มอัตรา ณ สนามกีฬาไนติงเกล ไม่ว่าจะเป็นรถเครนขนาดใหญ่ที่เตรียมสลิงลอยฟ้าอย่างสูง  โดยใช้สถานที่เป็นดาดฟ้าสุดหวาดเสียว ซึ่งพระเอกของเราก็บ่ยั่น ลุยถึงไหนถึงกัน เรียกว่าบู๊ซะจนปากแตก ต้องพึ่งลิปมันกันเลย  แต่ขนาดนี้ก็ยังขอจะห่วงหล่ออีกนะพ่อคู้น แต่อย่างที่บอกมาดแมนแค่ไหน พอมาเจอนางพยาบาลแสนสวยอย่าง ตูน ก็ออกอาการร้องโอดโอยจนได้ งานนี้ไม่รู้ว่าเจ็บจริงหรือสำออย แต่สรุปว่าคุ้มตรงที่ได้ใจสาวเจ้าไปไม่น้อยเลยทีเดียว

 ติดตามละครบู๊ขั้นเทพ “มือปราบเหยี่ยวดำ” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7 HD กด 35 ประเดิมด้วยฉากบู๊สุดเท่ของ “นิว วงศกร” ตอนแรกวันนี้ (17 ม.ค.61) กันได้เลย!

 

ป่ายปีนคล่องแคล่ว ฮึบ ๆ 

กระโดดตัวลอย

ลูกถีบเหยี่ยวดำ

เหินนน

โหนสลิงบู๊กันเลย

ทำแผล (ในเรื่อง) ซะหน่อย

ขอเติมลิปเติมหล่อนิดนึง

หมดสภาพ หรือหมดแรงจริงจ๊ะนิว?

ซันคู่หูมาช่วยแล้ววว

 

นิว – ซัน คู่หูสายบู๊กับ เตอร์ ผู้กำกับ

จะพบพยาบาลสาวก็ต้องทำแผลให้น่าสงสารกันหน่อย

สภาพน่าสงสารมาก ๆ

คุณพยาบาลครับ ผมเจ็บค้าบบบ

โถ คงเจ็บน่าดู

มามะ ทำแผลให้นะคะ

อุ๊ย ๆ ไม่ใช่ตรงนั้น มันจี๊ด ๆ ที่หัวใจฮับ