โบว์ – บิ๊กเอ็ม – แบงค์ ชวนชม หงส์เหนือมังกร ส่งท้ายหักมุม บีบหัวใจเกินคาด

1186

 

ลุ้นสนุก ทุกฉาก ทุกตอน มาอย่างต่อเนื่อง จนละครเรตติ้งดีกระแสปัง หงส์เหนือมังกร ทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว ขอบอกเลยว่าแม้แต่ตอนจบก็ยังต้องลุ้นกันต่อ ว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวของ หลิว (เมลดา สุศรี) จางเหา (กฤตฤทธิ์ บุตรพรม)  และ สารวัตรปราบ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) จะลงเอยอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ มีเซอร์ไพรส์คืนกำไรให้ผู้ชมแน่นอน  เพราะเรื่องราวต่าง ๆ จะเริ่มคลายปมปริศนา ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับหลิว ใครเป็นคนทำร้ายครอบครัวจางเหา และมาเฟียตัวการสำคัญที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดคือใคร รับรอง หักมุม  บีบคั้นหัวใจสุด ๆ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยนางเอกสาว โบว์ ขอฝากทุกคนติดตามชมละครช่วงโค้งสุดท้ายว่า

หงส์เหนือมังกร เป็นละครที่คาดเดาไม่ได้เลยค่ะ ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ เดาทางไม่ถูกเลย ถึงโบว์จะอ่านบทมาจากที่บ้านแต่พอมาถึงกอง ผู้กำกับจะตีความให้เราอีกแบบหนึ่ง แม้กระทั่งเราถ่ายไปแล้ว ตอนตัดออกมาก็จะเป็นอีกแบบหนึ่งเลยค่ะ มันเกิดคาดเดาจริง ๆ แต่ที่รู้คือตอนที่ถ่ายฉากจบกลับบ้าน วันนั้นเป็นไข้เลย  เพราะร้องไห้ตั้งแต่ซีนแรกจนถึงซีนสุดท้าย ส่วนเรื่องความรักสามเส้าของหลิวฝากติดตามกันนะคะว่า ตอนจบหลิวจะบอกรักใคร ที่สำคัญมีการปรับตอนจบให้สนุกเข้มข้นขึ้นด้วย พลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ”

ฝั่ง บิ๊กเอ็ม ก็เปิดใจถึงตอนจบว่า

“ในฉากสุดท้ายผมต้องร้องไห้กับหลิวด้วยเหมือนกันครับ ต้องใช้พลังและอินเนอร์มาก ๆ พูดน้อยต่อยหนัก ต้องแสดงออกทางสายตาและดราม่าตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเลย  ขอขอบคุณพี่ผู้กำกับและทีมงานทุกคนมาก ๆ  ที่สร้างให้ละครเรื่องนี้สนุก หักมุมจนถึงตอนจบ เดาทางไม่ถูกจริง ๆ เสียงตอบรับจากผู้ชมดีงามเกินความคาดหมาย ฝากแฟน ๆ ติดตามให้กำลังใจพวกเรากันจนถึงตอนจบด้วยนะครับ”

สุดท้ายหนุ่ม แบงค์ เผยว่า

“บอกตามตรงเลยนะครับ ผมยังไม่รู้ตอนจบจะหักมุมอย่างไรเลย  แต่อยากฝากให้ติดตามกันครับว่าสุดท้ายแล้วผมจะกวาดล้างมาเฟียได้อย่างที่ตั้งใจหรือไม่  ส่วนเรื่องของหัวใจ ความรักสามเส้าของเรา 3 คนจะเป็นอย่างไร ผมจะใช่คนที่หลิวบอกรักหรือไม่ วันอังคารที่ 16 ม.ค.นี้เสนอเป็นตอนจบแล้ว อย่าลืมติดตามนะครับ”

ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกรตอนจบได้ในวันอังคารที่ 16 ม.ค.นี้ เวลา 20.30 น. รับประกันความสนุก เข้มข้น ครบรสแน่นอน ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

มุมมุ้งมิ้ง หลิว – จางเหา

หลิว กับ สารวัตรปราบ ก็จะดูใส ๆ หน่อย

เรื่องของเราจะจบยังไงเนี่ย

เรื่องนี้มันต้องหักมุมแน่ ๆ เลย

ระหว่างเรา จะเจ็บแต่จบหรือเปล่านะ