คลิปมรณะ นาทีอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ชนสยองกลางสี่แยก ดับ 1 เจ็บ 2

1519

เกิดอุบัติเหตุระทึกกลางสี่แยก เมื่อรถจักรยานยนต์ 2 คันชนกัน ก่อนจะถูกรถแท็กซี่ชนซ้ำแล้วหลบหนี ตามมาด้วยรถกระบะที่ทับและลากร่างคนเจ็บไปตามถนนจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งกำลังเลี้ยวขวาเข้าซอยฝั่งตรงข้าม โดยมีรถจักรยานยนต์ที่มีคนนั่งมาด้วยกัน 2 คนขี่มาทางตรง ทำให้ชนกันอย่างจังจนกระเด็นทั้งคู่  จังหวะนั้นมีรถแท็กซี่วิ่งมาจากฝั่งตรงข้าม ชนรถจักรยานยนต์จนไถลไปไกล โดยคนขับแท็กซี่ไม่ได้จอดดูเหตุการณ์แต่ขับรถเลี้ยวเข้าซอยไป

ส่วนที่กลางถนน จะเห็นว่าคนขี่รถจักรยานยนต์คันแรกนอนแน่นิ่ง ส่วนคนที่นั่งมาด้วยกัน 2 คน คนหนึ่งลุกขึ้นมาวิ่งตามไปดูรถแท็กซี่ ก่อนจะกลับไปหาคนที่นอนอยู่บนพื้น และพยายามโบกมือขอความช่วยเหลือจากผู้ที่ขับรถผ่านมา  จากภาพจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ชะลอและจอดข้างทาง  แต่มีรถกระบะคันหนึ่งขับมากลางถนน โดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุดรถ ทำให้คนที่นั่งอยู่พยายามลากเพื่อนเข้าข้างทางแต่ก็ทำไม่ได้ สุดท้ายตัวเองต้องวิ่งหลบรถกระบะ

แล้วเหตุสลดใจก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อรถกระบะทับร่างและลากคนที่นอนอยู่กลางถนนไประยะหนึ่ง ก่อนจะหยุดรถและพยายามถอยหลัง -เดินหน้า โดยผู้เห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้าไปขวางและพูดคุยกับคนขับ ทำให้คนขับลงมาดูใต้ท้องรถของตัวเอง ก่อนจะกลับขึ้นรถ แล้วพยายามขับเดินหน้าถอยหลังอีกหลายครั้งทั้งๆ ที่ร่างของผู้บาดเจ็บยังติดอยู่ใต้ท้องรถ   จากนั้นเขาขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุ ทิ้งร่างผู้บาดเจ็บไว้กลางถนน เหตุเกิดประมาณ 22.40 น. วานนี้ (11 ม.ค.61) ที่หน้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. ตำบลห้วยเหนือ อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ

หลังเกิดเหตุ ผู้เห็นเหตุการณ์ได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ และพยายามโบกมือให้สัญญาณรถคันอื่นที่ผ่านไปมา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 3 คน ต่อมาเสียชีวิต 1 คน คือ นายอนุชิต บาลิศรี อายุ 24 ปี ที่ถูกรถกระบะทับและลากไปกับถนน ส่วนอีกคนที่นอนแน่นิ่ง หลังฟื้นขึ้นมายังจำความไม่ได้

คลิปวิดีโอนี้มีผู้นำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ส่วนใหญ่ตำหนิคนขับรถกระบะ ที่นอกจากจะไม่ลงมาช่วยแล้ว ยังขับรถทับร่างผู้บาดเจ็บ แถมยังเดินหน้าถอยหลังหลายครั้ง ทำให้ผู้บาดเจ็บเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปที่ พันตำรวจเอก อดิศักดิ์ จันทร์สอน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรขุขันธ์ บอกว่า รถกระบะที่ทับร่างนายอนุชิต คาดว่าเป็นรถยี่ห้อนิสสัน สีแดง หมายเลขทะเบียน บก 8954 ศรีสะเกษ ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวคนขับมาสอบสวน พร้อมประสานไปยังอู่แท็กซี่เพื่อนำตัวคนขับแท็กซี่มาสอบสวนในวันพรุ่งนี้ (13 ม.ค.61)