เปิดภาพคนร้ายฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟ ทิ้งศพหมกห้องน้ำอาคารพาณิชย์กลางกรุง

583

ตำรวจเร่งล่าตัวสามี ก่อเหตุฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟร้านอาหาร ทิ้งศพภายในห้องน้ำของอาคารพาณิชย์ที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ด้านญาติเผย ฝ่ายชายมีพฤติกรรมทำร้ายหญิงสาวอยู่บ่อยครั้ง

กล้องวงจรปิดภายในซอยย่านสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร เมื่อประมาณ 15 นาฬิกา วันที่ 10 มกราคม บันทึกภาพชายคนหนึ่งรูปร่างผอม สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ เดินถือถุงพลาสติกสีแดงนำมาทิ้งที่ถังขยะ ก่อนเดินย้อนกลับออกมา

พยานยืนยันกับเราว่า ชายคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกับที่ทำร้ายนางสาวศรัณญา รัตนเพชร์ อายุ 27 ปี พนักงานสาวเสิร์ฟ และเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับหญิงสาวก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ในสภาพถูกฆ่ารัดคอด้วยเชือกเสื้อคลุม พันด้วยเสื้อแขนยาวสีดำอีกชั้นหนึ่ง ส่วนที่ศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก อยู่ภายในห้องน้ำชั้น 3 ของอาคารพาณิชย์ ที่ชายคนดังกล่าวเดินออกมา ก่อนจะมาทิ้งขยะตามภาพจากกล้องวงจรปิด แล้วหลบหนีไป

ผู้อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 มกราคม ได้ยินเสียงวัตถุตกลงมาจากชั้น 3 ของอาคารฝั่งตรงข้าม และมีเสียงหญิงสาวร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงออกมาดู เห็นชายหนุ่มกำลังทุบตีหญิงคนดังกล่าว แล้วลากหญิงสาวหายเข้าไปด้านใน ก่อนที่เสียงจะเงียบไป

วันนี้ครอบครัวของนางสาวศรัณญา เดินทางไปที่เกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา อาของหญิงสาวคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นสามีของผู้ตาย ซึ่งไม่มีงานทำและเพิ่งตามมาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพมหานครได้เพียง 2 สัปดาห์ หลังหญิงสาวมาทำงานเป็นสาวเสิร์ฟที่ร้านแห่งหนึ่งในซอยคาวบอย โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายมีพฤติกรรมชอบทำร้ายหญิงสาวบ่อยครั้ง จนฝ่ายหญิงพยายามขอเลิกราแต่ไม่สำเร็จ

ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับสามีของนางสาวศรัณญาแล้ว คาดว่าน่าจะหลบหนีไปต่างจังหวัด โดยอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย

                                                                                                          สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์

                                                                                                                 รายงาน