รวบแล้วสามีโหด กระหน่ำยิงภรรยาเสียชีวิต หลังตามง้อแล้วไม่คืนดีด้วย

493

ตำรวจรวบตัวได้แล้ว สามีโหด กระหน่ำยิงภรรยาเสียชีวิต หลังตามง้อแล้ว  ไม่คืนดีด้วย และยังยิงลุงของฝ่ายหญิงบาดเจ็บอีก1คน สารภาพไม่พอใจที่ถูกด่ารุนแรง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อคืนวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาตำรวจ สภ.ชะอำ ไปตรวจสอบแจ้งเหตุยิงกัน ที่บ้านพัก หลังหนึ่ง หมู่ 4 ตำบลห้วยทรายเหนือ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณลานหน้าบ้าน พบกองเลือดขนาดใหญ่ 2 จุด และพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 6 ปลอก หัวกระสุนขนาดเดียวกัน 1 หัว ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน  ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ คนแรกเป็นหญิง ชื่อนางสาวปัทมา อินทรกับจันทร์ อายุ 34 ปี ถูกยิงบริเวณ หน้าท้องด้านซ้ายทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  ขณะที่ผู้บาดเจ็บ อีกคน เป็นชาย คือนายปัญญา อินทรกับจันทร์อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นลุงของผู้เสียชีวิต ถูกยิงเข้าที่บริเวณขาซ้าย 1 นัด

ล่าสุดตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วคือ นายสรพงษ์ พูลเพิ่ม อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต พร้อมยึดปืนของกลางขนาด.38 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ โดยนายสรพงษ์ ถูกจับได้ ขณะกำลัง ขี่จักรยานยนต์กลับเข้าบ้านพักในตำบลเขาลูกช้าง

เบื้องต้นยอมให้การรับสารภาพว่า ลงมือยิง นางสาวปัทมา จริง เนื่องจากเคยอยู่กินกันมานานถึง 15 ปี มีลูกชาย 1 คน แต่เกิดปัญหาไม่เข้าใจกัน ผู้ตายหนีกลับไปอยู่กับพ่อแม่ วันเกิดเหตุพยายามไปตามอดีตภรรยา ให้ช่วยกลับไปดูแลลูกชาย แต่ถูกฝ่ายหญิงดุด่าและทำร้าย จึงชักปืนที่พกมาด้วย ยิงจนหมดลูกโม่ แล้วหนีกลับบ้าน ตั้งใจจะฆ่าตัวตาย แต่ถูกจับเสียก่อน

ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืน ในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนจะนำตัวไป         ทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ และคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป