ต้อนรับวันเด็ก ประชันความน่ารัก ทายาทซุปตาร์ตัวท็อป

2148

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็รู้สึกเอ็นดู เพราะเหล่าคนบันเทิงมากมาย กำลังมีทายาทวัยน่ารักน่าชัง ทำเอาทายาทตัวน้อยขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมขวัญใจแฟน ๆ ไม่แพ้รุ่นพ่อแม่ และเพื่อต้อนรับ วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 เราเลยขอนำความน่ารักของลูก ๆ ซุป’ตาร์มาประชันกัน ให้คนรักเด็กหัวใจละลายกันไปเลย

ประเดิมเริ่มที่หมวยน้อย เป่าเปา ลูกสาวคนดังของนักร้องหนุ่ม บี้ – ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN กับสาวเล็กพริกขี้หนู กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เจ้าของฉายา เจ๊เปาบางพลี ที่ตอนนี้กลายเป็น เจ๊เปาห้างแตก  ที่ไปไหน แฟน ๆ ก็ตามไปกรี๊ดอยากเซลฟี่ด้วยที่นั่น เลยรับตำแหน่งซุป’ตาร์ตัวน้อยขวัญใจแฟน ๆ ไปครอง เพราะความน่ารัก ตลกเฮฮา และฉลาดเกินวัย ตอนนี้อายุแค่ขวบครึ่งก็คุยรู้เรื่อง  ร้องเพลงได้ เริ่มรู้ภาษาอังกฤษแล้วด้วย แถมไปไหนมาไหนก็มีความแฟชั่นนิสต้าเหมือนแม่กับป๊ะป๊าเป๊ะ ด้วยเสื้อผ้าและออฟชั่นน่ารัก ๆ ที่ชวนให้เอ็นดู แฟน ๆ หลายคนเลยตามกดไลก์เป็นทาสรักเป่าเปาแบบรัว ๆ

เป่าเปาคิดว่านะ

หน้ากากเป่าเปา

เป่าเปาเย้เย

เป็นเจ้าหญิง

อารมณ์ดีตลอด

เป่าเปาผู้รักเสียงเพลง

รันเวย์ไปทางไหนคะ

แจกมินิฮาร์ท

เป่าเปาแฮปปี้นิวเยียร์

แม้วน้อย

ครอบครัวแสนสุขของเป่าเปา

เป่าเปาก้าบ ๆ

อันยองงง

ชั่วโมงภาษาอังกฤษของเป่า ๆ

 

ถ้าพูดถึงเซเลปตัวน้อยต้องยกให้คู่ดูโอ สายฟ้า & พายุ ฝาแฝดหนุ่มน้อยทายาทพันล้านของคุณพ่อนักธุรกิจหนุ่ม น็อต – วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ กับคุณแม่ซุป’ตาร์แฟชั่นนิสต้า ชมพู่ – อารยา เอ ฮาเก็ต ที่มงลงตั้งแต่วันคลอดจนถึงตอนนี้ที่อายุครบ 4 เดือนไปไม่นาน กลายเป็นซุป’ตาร์ตัวน้อยที่คนทั้งประเทศตื่นตาตื่นใจ ถึงขนาดมีเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมออฟฟิเชียลให้แฟน ๆ ตามติดความน่ารักกันอย่างต่อเนื่องมาถึงตอนนี้

มาแฮปปี้นิวเยียร์ทุกคนพร้อมหน้าพร้อมตา

แมน ๆ อยู่ด้วยกัน

ความดุ๊กดิ๊กน่ารักของสายฟ้า

พายุหิวแล้วฮ้าบ

สายฟ้าทำตาโต

พายุไม่ปลื้มมม

พายุยิ้มหวาน

สายฟ้าครุ่นคิดอะไรลูก

ฟังเพลงกับพ่อน็อต

สายฟาอารมณ์ดี

พายุยิ่งอารมณ์ดี๊ดี

 

ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือสาวน้อยน่ารักขวัญใจแฟน ๆ น้องมะลิ พาขวัญ วัย 3 ขวบ ลูกสาวแก้วตาดวงใจของพระเอกหนุ่มผู้จากไป ปอ – ทฤษฎี สหวงษ์ กับภรรยาสาวคนสวย โบว์ แวนด้า ที่แค่เปิดตัวก็กุมหัวใจแฟน ๆ ได้อย่างยาวนานมาถึงทุกวันนี้ ด้วยเสน่ห์ความน่ารัก สดใส และไร้เดียงสา ที่ทำให้ใคร ๆ เอ็นดูอย่างสุดหัวใจ จนตอนนี้กลายเป็นสาวน้อยที่มีแฟนคลับทั้งประเทศกันเลยล่ะ

มะลิผู้น่ารักเสมอ

น้องมะลิร้องเพลงอวยพรปีใหม่ค่ะ

เป็นคนใส ๆ ค่ะ

ใครรักมะลิให้ทำปากจู๋

นี่แค่ซ้อมเต้นนะคะ

มะลิขาแดนซ์

มาเต้นกัน

โยคะก็ยังไหว

เพราะจัง???

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

ร้องเพลงก็อินเนอร์มาเต็ม

โย่ว ขาเฮ้วตัวจริง

โพสต์ท่าแป๊บ

ยิ้ม(ตา)หยี

นิทานก่อนนอนคืนนี้ค่ะ

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

มะลิจะเล่านิทานให้ฟัง

ไปแว้นกับมะลิมั้ยค้า 

 

มาต่อกันที่สาวน้อยสุดห้าว แสนสดใส น้องปีใหม่ ลูกสาวของคุณแม่ แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ยิ่งโต ปีใหม่ก็ยิ่งเข้าตาแฟน ๆ จนตอนนี้อายุ 3 ขวบเต็มแล้ว ความทะเล้น น่ารัก และอารมณ์ดีของปีใหม่ก็ทำให้ใครเห็นเป็นต้องอดหลงรักไม่ได้ ทำเอาตอนนี้ฐานแฟนคลับปีใหม่ขยับขยายเกือบเท่าแม่แอฟแล้วนะตัวเอง

ใส่ชุดดูหวาน ๆ

แต่ถ้าปล่อยไว้คนเดียวล่ะก็

เมื่อปีใหม่บอกว่ามาปารีสเพื่อ…ซักผ้า

ปีใหม่ขอแดนซ์

เรื่องโพสต์ท่าไม่มียอมใคร

บางคนลีลาเกินเพลงตลอด?

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

 

เรื่องเต้นไม่เคยยอมใคร

เมื่อเพลงถูกใจปี ?

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

เต้นหน้าหอไอเฟลก็บ่ยั่น

งานวาดเขียนหนูก็ชอบนะคะ

ห้าว & ฮาจริง ๆ 

สีหน้าสีตากินขาด

ถ่ายรูปกับน้าพุฒิ น้าจุ๋ย ก็เก็กหน้าได้เปรี้ยวมาก

แต่โหมดหวานปีใหม่ก็ทำได้นะคะ

 

พูดถึงซุป’ตาร์เด็ก ต้องมีชื่อ 2 พี่น้อง ณดา & ณดล สองทายาทนางเอกสาวคนดัง กบ สุวนันท์ กับหนุ่ม บรู๊ค – ดนุพร ปุณณกันต์ ที่ตอนนี้ ณดา วัย 6 ขวบกว่า กับ ณดล วัย 3 ขวบกว่า กำลังน่ารักน่าชัง สดใสสมวัย แถมสุภาพเรียบร้อยน่ารักสุด ๆ ทั้งคู่เริ่มชิมลางละครตามรอยคุณแม่แล้วด้วย โดย ณดา หลังจากลองเล่นรับเชิญในละครเทิดพระเกียรติ ใต้ร่มพระบารมี ทาง ช่อง 7 ล่าสุดก็กำลังเป็น แม่มดน้อยโรซี่ ในละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ ส่วนหนุ่มน้อย ณดล ก็มาโชว์ความน่ารักในละคร โซ่เสน่หา ทำเอาพี่ป้าน้าอา คอละคร แพ้ใจกับความน่ารักไปตาม ๆ กัน

ณดาโชว์เล่นไวโอลิน

ณดลก็โชว์เล่นอูคูเลเล่บ้าง

ณดา ช่วยน้อง ณดล แต่งตัว

ตัดผมแล้วหล่อมั้ยค้าบ

นั่น ๆ ณดล งอน พี่ณดาแล้ว

 

ฝั่งหนุ่มน้อย เรซซิ่ง ลูกชายสายชิลของ แพท – ณปภา ตันตระกูล กับหนุ่มนักบิด เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ใช่ย่อย แม้จะอายุยังไม่ครบขวบดี แต่ดีกรีความจ้ำม่ำ น่ารักมาเต็ม  แม้จะต้องตามแม่แพทออกไปทำงานข้างนอกด้วยก็ไม่เคยงอแง แถมอารมณ์ดีตลอด  งานนี้เลยได้ใจแฟนคลับไปแบบไม่ต้องลุกขึ้นมาทำอะไร แค่ยิ้มหล่อ ๆ หัวเราะเอิ๊กอ๊ากก็ชวนหลงแล้วล่ะจ้า

เรซซิ่งแบ๊ว ๆ

หม่ำ ๆ กันมั้ยฮับ

ไปแว้นด้วยกันมั้ยฮับ

เด็กกล่อง

ได้ยินเสียงเพลงก็จะคึก ๆ หน่อย

เซลฟฟี่กับแม่แพท

 

หัวเราะเอิ๊กอ๊าก

ไปไหนก็อารมณ์ดีตลอด

ความสุขของแม่แพท

 

โตขึ้นจะหล่อเบอร์ไหนเนี่ยลูก

 

ถ้าพูดถึงทายาทคนบันเทิงชื่อดัง รายชื่อของฝาแฝดชายหญิงสายฮิพฮอพ บีน่า & บรู๊คลิน เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ด้วยสไตล์ฮิพ ๆ ของป๊ะป๋า เวย์ – ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนียม กับความแซ่บของหม่ามี๊ นานา ไรบีนา ทำให้ลูก ๆ ที่ตอนนี้อายุเกือบ 5 ขวบแล้ว มีความชิค ๆ คูล ๆ และน่าเอ็นดูอย่างมีเอกลักษณ์  เห็นรูป เห็นคลิปเมื่อไหร่เป็นต้องกดเลิฟทู้กที

บีน่า – บรู๊คลิน

ฝาแฝดที่ไปไหนไปกัน

บรู๊คลินหัวเราะร่า

บีน่าฉีกยิ้มแฮปปี้

โยก ๆ กันยกแพ็ก

ฮิพ ๆ ทั้งบ้าน

Happy new year 2018 #benabrooklynguy

A post shared by Bena & Brooklyn Guy (@twintachai) on

บีน่ามาแฮปปี้นิวเยียร์

กลองชุดนี้ซานต้าให้ผมมา เนื่องด้วยซานต้าเห็นในความรักการตีกลองของผมและผมขยันซ้อมเสมอ และยังคงต้องทำตามสัญญาเป็นเด็กดีและขยันซ้อมเป็นประจำแบบนี้ต่อไป ค่อยๆฝึกไปนะลูก ซ้อมเยอะๆนะครับ ป.ล. ซานต้าให้แต่ทำไมมันตัดบัตรเครดิตมามี๊อ่า ? #ปีหน้าขอบัตรเครดิตซานต้าได้มั้ย #brooklynguy #benabrooklynguy @twintachai

A post shared by nanarybena (@nanarybena) on

บรู๊คลินโชว์สเต็ปตีกลอง

ท่าโพสต์สุด ๆ

ไม่หยุด (สนุก) ที่ท่าเดียว

 

แฝดชายหญิงอีกคู่หนึ่งที่ทุกคนชมเปาะในความน่ารักก็คือ ลูกสาวพิธีกรคนเก่ง โอปอล – ปาณิสรา VS หมอโอ๊ค สมิธิ์ อารยะสกุล คู่หนูน้อย อลิน & อลัน วัย 2 ขวบกว่า ที่นับวันดีกรีความน่ารักจะทะลุจอมากขึ้นทุกที มีโมเม้นต์เฮฮา น่ารัก ที่แม่โอปกับพ่อโอ๊คคัดสรรมาโชว์ในโซเชียล เรียกเรตติ้งคนรักเด็กได้เต็ม ๆ ไปเลย

เจ้าหญิงอลิน เจ้าชายอลัน

อลันหล่อได้พ่อฮับ

อลินสวยได้แม่ค่ะ

อลันร้องเพลงโยกเยกเอย

อินเนอร์ในการร้องเพลงของอลินก็ไม่แพ้อลัน

อลันพร้อมเดินทาง

อลินพร้อมหม่ำค่ะ

เดี๋ยวปลาตายนะอลัน

อลันคุยกับป๊ะป๋า เหรอ?

อลินก็คุยกับป๊ะป๋าบ้าง

 

มาถึงสาวน้อย มายู ลูกสาวแก้มยุ้ยของ เมย์ เฟื่องอารมย์ กับ หนุ่ม – กรรชัย กำเนิดพลอย  ที่พ่วงตำแหน่งหลานรักของซุป’ตาร์ตัวแม่ อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ ที่แต่ก่อนทุกคนเอ็นดูในความหน้าเดียวของน้องมายู จนแม่เมย์ & พ่อหนุ่ม ถึงกับตั้งแฮชแท็ก #มายูหน้าเดียวเที่ยวทั่วไทย แต่ตอนนี้มายู 3 ขวบกว่า เริ่มมีลีลาความน่ารักหลากหลายอารณ์มากขึ้น  เลยทำให้นอกจากน้าอั้มจะหลงจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว แฟน ๆ ที่ติดตามพัฒนาการของมายูก็หลงรักจนหาทางถอนตัวไม่ได้ไปด้วยเช่นกัน

แม่เมย์ไปไหน มายูไปด้วย

ยิ้มมมม

ภาษาอังกฤษแบบมายู

กระจกบอกมายูเถอะ ใครน่ารักเลิศในปฐพี

ไปเล่นน้ำกัน ๆ

แดนซ์กับแม่เมย์

หลับแป๊บ

อ๊าวววว…เป๋ ??‍♀️??? #mayukamnerdploy

A post shared by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

มายูกับจักรยานสีแดง

จ๊ะเอ๋

 

น้้าอั้มอุ้ม

มายู หลานรักของน้าอั้ม

เมื่อน้าอั้มซื้อของให้มายู

หอมน้าอั้มหน่อยเร๊ววว

 

ขอส่งท้ายด้วยความน่ารักสดใสของน้อง ณิริน ปณิริน ลูกสาววัย 5 ขวบ ที่เป็นสุดรักสุดดวงใจของ หนิง – ปณิตา และสามี จิน – จรินทร์ ธรรมวัฒนะ  ตอนนี้กำลังโตวันโตคืน ฉายแววสวยตามรอยแม่มาติด ๆ แถมเจ้าตัวยังรู้ความ ดูโตกว่าวัย แต่ไม่ทิ้งความซน และสดใสสมวัย ทำให้ตอนนี้แม่หนิงใจอ่อน ยอมให้ลูกสาวคนเดียวมาลองชิมลางงานแสดงเป็นครั้งแรกในละคร ระบำมาร ที่ตัวเองเป็นผู้จัดและกำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ นอกจากสวยตามแม่แล้ว ฝีมือละครจะอินเนอร์มาเต็มแบบแม่หนิงได้หรือเปล่า แฟน ๆ อดใจรอชมกันได้เลย

ณิรินดื้อเหรอลูก?

ยิ้มหวานมาก

แค่ซนนิด ๆ ค่ะ

เล่นทรายกับณิรินมั้ยคะ

ณิรินสปีคอิงลิชกับมายู

ณิรินรักน้องมายู

ร้องเพลง คนละชั้น ได้ซะด้วย

สุดที่รักของแม่หนิง พ่อจิน

น้าอั้มก็รักณิรินนะคะ

เย้ เล่นน้ำกัน

ร่าเริงสุด ๆ

 

Crdit : IG@aff_taksaorn / @gggubgib36 / @bie_kpn / @kob_nada_nadol / @pat_napapa / @twintachai / @opalpanisara / @mayfuang / @aum_patchrapa / @ningpanita / @nirin_panirin / @ chomismaterialgirl  / @ nottvisrut / @ thunderstorm_babytwins / @vanda29