ญาติร้อง รถกระบะชนหนุ่มข้ามถนนเจ็บสาหัส คนขับหนี คดีไม่คืบหน้า

907

ช่วงปลายปีที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถกระบะขับชนชายคนหนึ่งขณะเดินข้ามถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยคนขับหลบหนีไป ผ่านมากว่าครึ่งเดือนผู้บาดเจ็บยังอาการสาหัส ขณะที่คดีก็ไม่มีความคืบหน้า ทำให้ญาติผู้บาดเจ็บออกมาร้องเรียน เราย้อนไปดูภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันค่ะ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2560 จะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งกำลังเดินข้ามถนน จังหวะที่เกือบจะถึงฝั่งตรงข้าม จู่ๆ ก็มีรถกระบะแบบมีหลังคา ขับตรงมาชนชายคนดังกล่าวอย่างจัง เหตุเกิดในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

ผ่านมาเกือบ 20 วัน ชายที่ถูกรถกระบะชน คือนายมาโนชน์ ผ่องศรี อายุ 41 ปี ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยล่าสุดน้องสาวของนายมาโนชน์ ออกมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังพี่ชายถูกรถชนแต่คดีไม่มีความคืบหน้า แม้จะมีกล้องวงจรปิดจับภาพรถกระบะคันก่อเหตุได้ชัดเจน เป็นรถยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ๊กซ์ สีเทา หลังคาสีดำ หมายเลขทะเบียน 8510 แต่ไม่ทราบหมวดอักษรและจังหวัด หลังขับรถชนแล้วคนขับไม่ได้ลงมาดูผู้บาดเจ็บแต่กลับขับรถหลบหนีไป โดยมีกระจกมองข้างของรถกระบะตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ครอบครัวผู้เสียหายต้องการให้ผู้ที่ทราบเบาะแสของคนขับรถกระบะคันดังกล่าว แจ้งเข้ามาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น