สมการรอคอย “ไมค์ ภิรมย์พร” ขอโชว์จัดเต็ม เยือนเวที The Cover ครั้งแรก!!

2354

สมการรอคอย “ไมค์ ภิรมย์พร” ขอโชว์จัดเต็ม เยือนเวที The Cover ครั้งแรก!!

ไมค์ ภิรมย์พร

The Cover เหมือนขั้นเทพ สัปดาห์นี้ พลาดไม่ได้กับการแข่งขันหาผู้ที่จะมา Cover นักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ที่มากด้วยน้ำเสียงคุณภาพ ที่ผันตัวเองจากเด็กหนุ่มขายแรงงานที่มีฝันอยากเป็นศิลปิน และไม่ทิ้งฝัน จนประสบความสำเร็จมีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย และก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินลูกทุ่งอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

ไมค์ ภิรมย์พร

และเมื่อศิลปินขวัญใจคนฟังทั้งประเทศมาเยือนรายการเป็นครั้งแรก ให้สมกับที่รอคิวมานาน ได้จังหวะมาเยือนเวทีทั้งทีจะมาแค่ตัดสินให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันอย่างเดียวคงไม่ได้ ว่าแล้วหนุ่มไมค์ ภิรมย์พร ขอคว้าไมค์ขึ้นเวทีโชว์เพลงยอดฮิตเกินร้อยล้านวิวอย่าง กลับคำสาหล่า และเพลงใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันอย่าง บุญผลา น้ำเสียงกินใจเกินร้อย ทำเอาผู้เข้าชมรายการซึ้งไปตาม ๆ กัน

ไมค์ ภิรมย์พร_ผู้เข้าแข่งขัน

 

ด้านผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน ต่างก็มีเรื่องราวชีวิตตามล่าหาฝันเหมือนศิลปินต้นแบบไม่ต่างกัน งานนี้เลยมีทั้งความสนุกและปนความซึ้งกับชีวิตของผู้เข้าแข่งขันกันไป มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันว่าใครจะเป็นผู้ที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ เหมือน ไมค์ ภิรมย์พร ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 ถึงวันพุธที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางช่อง 7 HD