กบ – บรู๊ค ประชัน ทอม – ฟิล์ม Anniversary หวานสนั่นโซเชียล

507

ช่วงนี้คู่รักคู่อื่นคงต้องหลีกทางให้ 2 คู่สามีภรรยา ที่ผ่านประตูวิวาห์มาแล้ว อย่างคู่ใหญ่ กบ – สุวนันท์ & บรู๊ค – ดนุพร ปุณณกันต์ กับคู่เล็กวัยเฮ้วของนักร้องหนุ่ม ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ทอม Room 39 ) กับภรรยาคนสวย ฟิล์ม – วณิชยา วัฒนศุภการ  ที่ผ่านประตูวิวาห์กันมาแล้ว แต่ความแหววยังไม่ลดลงเลยคุณขา

โดยคู่หวานซึมลึกอย่าง กบ – บรู๊ค ที่คนกันมาถึง 11 ปีกว่าจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 9 ม.ค.2552 มาถึงปีนี้ครบรอบแต่งงานปีที่ 9 สาวกบก็โพสต์รูปคู่น่ารักของทั้งคู่ในอินสตาแกรมพร้อมเล่าเหตุการณ์มุ้งมิ้งวันครบรอบที่ออกตัวว่าเป็นคู่ไม่ค่อยหวานว่า

เมื่อคืนพี่บรู๊คกลับดึก.. เข้ามาจุ๊บลูกๆแล้วพูดว่าพรุ่งนี้9ปีแล้วนะ’.. กบตอบไปว่า’Happy anniversary นะคะ’.. พี่บรู๊คบอก ยัง..พรุ่งนี้ก่อนจุ๊บแม่1ที..แล้วพูด เฮ้อ..9ปี ได้ลิงมา2ตัว’  กบถาม คุ้มมั้ยล่ะ?’ ตอนเดินออก..ได้ยินเสียงตอบเบาๆ คุ้มครับ555!!! นี่แหละ..คู่ของเรา ไม่หวานเท่าไหร่..แต่ยาวๆไปนะค้า สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน9ปีค่า 9/1/18

เจ้าค่ะ หวานไม่มาก แต่ความละมุนกินขาด ทำเอาคนโสดแถวนี้ฉิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว! ฝั่งคู่รุ่นเล็ก ทอม & ฟิล์ม ที่ลั่นระฆังวิวาห์ไปอย่างเรียบง่าย เมื่อวันที่ 9 ม.ค.2559  ก็เพิ่งไปสวีต ฉลองครบรอบ 6 ปีที่คบกันถึงลอนดอน เมื่อ พ.ย.ปีที่แล้ว ก่อนที่ล่าสุดหนุ่มทอมจะโพสต์ Anniversary ครบรอบวันแต่งงานปีที่ 2 ให้สาว ๆ ได้อิจฉาตาร้อนว่า

I found a love, to carry more than just my secrets.To carry love, to carry children of our own. #2ndanniversary #ครบรอบ2ปี

จะคู่รุ่นเล็ก หรือรุ่นใหญ่ บอกเลยว่า หวานไม่แพ้กันจริง ๆ

 

กบ – บรู๊ค หวานละมุน อุ่นละไม

แต่งงานมา 9 ปี แต่ยังแนบชิดกันตลอด

ได้ลิงมา 2 ตัวคุ้มมั้ยคะพี่บรู๊ค

ครอบครัวอบอุ่น

ควงกันไหว้พระทำบุญตลอด

ทอมโพสต์หวานวันครบรอบ

มีความเสื้อคู่

ใส่ชุดแบบคุมโทนสี

ควงกันที่ลอนดอน

ทอมโพสต์หวาน 6 ปีที่คบกันมา

ฟิล์มโพสต์สั้น ๆ แต่ซึ้ง

จะเดินไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไป

Credit : IG@kob_nada_nadol / @tom_reckles / @film_1718