พระพาย โดนใจบทสาวมั่นใน รักกัน มันแจ๋ว เผยสเปกหนุ่มในฝัน

456

ได้รับโอกาสจากผู้จัดฯ ป้ายแดง หนุ่ม – สันติสุข พรหมศิริ ชวนมาเป็นนางเอกซิทคอม รักกัน มันแจ๋ว ผลงานเรื่องแรกของ ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ทางช่อง 7 สี นางเอกสาว พระพาย – รมิดา ธีรพัฒน์ ได้รับบทน่าสนุกเป็น แจ๋ว สาวมั่นที่ฝันอยากมีรักแท้กับเพอร์เฟ็กต์แมน แต่ในชีวิตจริงเจ้าตัวจะมีสเปกหนุ่มในฝันเป็นแบบไหน?! เขยิบเข้ามาฟังใกล้ ๆ ได้เลย

คาแรคเตอร์ของ แจ๋ว เป็นผู้หญิงมั่นใจไม่ยอมคน  เอาแต่ใจ เพราะได้รับการเลี้ยงดูแบบคุณหนูมา แต่พอคุณแม่เสียชีวิต  คุณพ่อก็ไปบวช ทิ้งมรดกคือ สุขสันต์เวดดิ้ง  ธุรกิจจัดการงานแต่งงานไว้ให้เราบริหารจัดการ แจ๋วเลยต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นผู้หญิงทำงาน แอบขี้งกนิด ๆ (หัวเราะ) เพราะต้องพยุงกิจการให้ได้ตลอดรอดฝั่ง  แจ๋วเชื่อมั่นว่าจะได้พบรักแท้กับผู้ชายในฝันที่หล่อ รวย และเป็นคนดี ดูเยอะ เนอะ (ยิ้ม)  แต่จริง ๆ พระพายว่าหลายคนก็คงอยากมีแฟนที่เพอร์เฟ็กต์ด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ  ซึ่งถ้าเราเจอแบบนั้นจริงๆ ก็ถือว่าเป็นโบนัสของชีวิต

ถ้าถามถึงสเปกหนุ่มในฝันของพระพายเหรอคะ?  คงไม่ถึงขนาดแจ๋วที่ต้องเพียบพร้อมทุกอย่าง เอาจริง ๆ หนูก็ไม่มีสเปกตรงตัวอะไร แต่จะมองที่ความคิด  การใช้ชีวิต รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนนั้นมากกว่าว่าเข้ากับหนูได้มั้ย ต้องลองศึกษา และคุยกันไปเรื่อย ๆ ถึงจะรู้เองว่าใช่หรือไม่ใช่  จริง ๆ การได้เล่นซิทคอมเรื่องนี้ทำให้พระพายได้เห็นความรักในหลายรูปแบบเหมือนกันนะ ปัญหาที่เกิดขึ้นในตัวละครต่าง ๆ ทำให้รู้ว่าในเรื่องเดียวกันแต่ผู้หญิงและผู้ชายอาจมีความคิดเห็นไม่ตรงกันก็ได้  ซึ่งข้อคิดเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องนำมาปรับใช้กับคนรักอย่างเดียว แต่เอามาใช้กับครอบครัวหรือเพื่อนด้วยก็ได้  พระพายฝากติดตามชมซิทคอมเรื่องนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกดูได้ทุกเพศทุกวัย  ไร้มลพิษค่ะ

ตามให้กำลังใจ “พระพาย” ในบท “แจ๋ว” ได้ในซิทคอม “รักกัน มันแจ๋ว” ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7 HD กดเลข 35  เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. นี้

 

ดูเป็นสาวสมั่นพอมั้ยคะ

เวิร์กกิ้งวูแมนพอมั้ยคะ

หนุ่มในฝันของพระพายอยู่ไหนน้าาา

เรื่องนี้ พระพาย เล่นกับ เติม ค่ะ

คุยเรื่องงานมันก็จะเครียด ๆ หน่อย

เดี๋ยว ๆ อย่าทะเลาะกัน

ในเรื่องเราจะหวานกันมั้ยนะ 

สุดท้ายพระพายจะลงเอยกับใคร ต้องติดตามชม