หนุ่มต่างชาติคลุ้มคลั่ง แก้ผ้าเดินกลางสนามบินภูเก็ต

777

หนุ่มต่างชาติเมายาปลุกเซ็กซ์ ร้อนรุ่มแก้ผ้าเดินกลางสนามบินภูเก็ต ลวนลามผู้โดยสารผู้หญิง

เฟซบุ๊ก ป๊อก วิธิวัสส์ เผยแพร่ภาพคลิปวิดีโอเป็นภาพนักท่องเที่ยวชายชาวต่างประเทศเดินอยู่ภายในห้องรับรองผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ โดยไม่สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว โชว์เรือนร่างของตัวเองไปมาโดยไม่สนใจสายตานักท่องเที่ยวที่กำลังรอขึ้นเครื่องเป็นจำนวนมาก ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยท่าอากาศยานานาชาติภูเก็ต จะช่วยกันควบคุมตัวชายนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวไว้ได้

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังประชาสัมพันธ์การท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเหตุการการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงที่บริเวณห้องพักผู้โดยสารระหว่างประเทศชั้น 3 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศการท่องเที่ยวอากาศยานนานาชาติภูเก็ต แต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รวมทั้งเจ้าหน้าที่การท่าฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต ที่รักษาการณ์อยู่บริเวณใกล้เคียงได้เข้าระงับเหตุทันที และควบคุมตัวนักท่องเที่ยวต่างชาติคนดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ที่ศูนย์รักษาความปลอดภัยร่วมของการท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต และทำการสอบสวน ทราบว่าเป็นนักท่องเที่ยวเชื้อชาติเกาหลี อายุ 27 ปี ถือหนังสือเดินทางอเมริกา

ด้าน พ.ต.ต.เอกชัย ศิริ สว.ส.ทท.1 กก.2 บก.ทท.3 กล่าวถึงเหตุการดังกล่าวว่า นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้เช็ดอินเข้าไปรอขึ้นเครื่องที่ห้องรับรองผู้โดยสารระหว่างประเทศแล้ว แต่ปรากฎว่าขณะที่นั่งอยู่ก็ได้ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกาย มีอาการคล้ายคนคลุ้มคลั่งเดินไปมา จากนั้นได้ก่อความวุ่นวายกับผู้โดยสารคนอื่น จากการสอบถามเบื้องต้น คาดว่านักท่องเที่ยวรายนี้ได้กินยาปลุกเซ็กซ์แล้วเกิดอารมณ์อย่างรุนแรง ร้อนไปทั้งตัวจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ทำลายทรัพย์สินของตนเองและได้ลวนลามผู้โดยสารหญิงภายในบริเวณนั้นด้วย เจ้าหน้าที่จึงทำการเข้าควมคุมตัวมาระงับสติอารมณ์

ทางสายการบินก็ได้ทำการยกเลิกไฟลท์บินของนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีอาการคลุ้มคลั่งไม่ปลอดภัย และพูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่องมากนัก จึงได้นำตัวนักท่องเที่ยวพร้อมสัมภาระให้พนักงานสอบสวน สภ.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต นำตัวไปตรวจร่างกาย และตรวจสารเสพติด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก ป๊อก วิธิวัสส