“แอนดี้ เขมพิมุก” ร่วมเฟ้นหาเหมือนขั้นเทพเพลงดัง “เบิร์ด ธงไชย”

2084

 “แอนดี้ เขมพิมุก” ร่วมเฟ้นหาเหมือนขั้นเทพเพลงดัง “เบิร์ด ธงไชย”

แอนดี้ เขมพิมุก

เข้าสู่ศักราชใหม่ รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ ก็ขอเสิร์ฟความสนุกส่งตรงถึงคุณผู้ชมด้วยการแข่งขันเฟ้นหาศิลปินเหมือนขั้นเทพที่มาในธีม เพลงดัง เบิร์ด ธงไชย ศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย  

  งานนี้ได้ แอนดี้ เขมพิมุก ที่มีพี่เบิร์ดเป็นไอดอล มาทำหน้าที่เป็นกรรมการขั้นเทพพิเศษร่วมตัดสินในรายการ แถมยังมาโชว์เสียงเพราะ ๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ในรายการซะด้วย หลังจากห่างหายจากการจับไมค์ร้องเพลงนานถึง 4 ปี แต่ขอบอกว่าเสียงหล่อเป๊ะปังมาก พร้อมกันนี้ยังเผยเคล็ดลับที่จะพิชิตความเหมือนขั้นเทพว่า ลุคต้องใช่ น้ำเสียงต้องเป๊ะ การเอ็นเตอร์เทนบนเวทีต้องได้ แต่แล้วหน้าที่กรรมการขั้นเทพก็ตกที่นั่งสุดหนักใจ เพราะเวทีครั้งนี้ cover ซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย เบิร์ด ธงไชย ทำให้มีผู้สมัครเข้ามาแข่งขันกันจำนวนมาก 5 ผู้สมัครที่ผ่านเข้ารอบมาชิงความเป็นหนึ่งเลยเด็ดดวงทั้งนั้น แต่ละคนงัดไม้เด็ดขึ้นโชว์ทำเอากรรมการทึ่งไปตาม ๆ กัน

เพลงดัง เบิร์ด ธงไชย

ส่วนใครจะคว้ารางวัลเหมือนขั้นเทพ ธีม เพลงดัง เบิร์ด ธงไชย ไปครอง ติดตามในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ”   วันจันทร์ที่ 8,วันอังคารที่ 9  และวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 13.00-13.45 น.ทางช่อง 7 HD